Thu mua đồ cũ

Mua đồ cũ giá cao

Mua đồ cũ giá cao là giải pháp mà chúng tôi đưa ra , Khi quý khách có nhu cầu đổi qua máy khác hoặc không dùng đế nữa thì quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi .

Thu mua máy in cũ
Mua đồ cũ giá cao

Bạn có chiếc máy cũ đã lâu và không đáp ứng đủ nhu cầu công việc ngày càng tăng của bạn, bạn cần 1 chiếc máy mới mạnh hơn nhưng kinh tế eo hẹp nên bạn cần bán chiếc máy cũ.

– Bạn muốn có 1 chiếc máy tính bảng vì nhu cầu di chuyển và tiện lợi bạn cần bán 1 chiếc máy vi tính cũ.
– Bạn là công ty cần thanh lý máy tính và thiết bị văn phòng cũ (máy in, fax, máy lạnh, máy chiếu, photocopy, bàn ghế …)
– Bạn không có thời gian tìm người mua or không rõ giá trị của chiếc máy tính của mình vì lúc mua giá rất cao. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn chỉ cách bạn kiểm tra thông tin cấu hình máy.

Cũng như máy tính và các thiết bị văn phòng khác, Máy in và máy Photocopy là hai loại máy rất cần thiết trong quá trình làm việc tại văn phòng. Chúng tôi chuyên mua bán đồ cũ máy in các loại

Máy in và máy photocopy sau khoảng vài năm sử dụng sẽ không còn hiệu quả như trước do vậy các doanh nghiệp thường có nhu cầu mua bán đồ cũ máy in và  máy photocopy.

Hãy gọi ngay cho cửa hàng thu mua đồ cũ Nguyễn Phan sẽ có mặt ngay sau 45” thu mua nhanh gọn – tiền mặt 1 lần – tận nơi dù số lượng ít giá cạnh tranh so với mặt bằng thị trường.

Mua đồ cũ ở HCM ,hàng xách tay từ nước ngoài, hàng tồn kho công ty hàng thanh lý máy cũ với giá cao ko giới hạn số lượng hàng càng nhiều giá càng cao – đặc biệt hoa hồng rất cao cho người giới thiệu.
Chúng tôi luôn đảm bảo thông tin cá nhân và dữ liệu riêng tư của khách hàng lên hàng đầu mọi thiết bị máy tính, laptop đều được xóa kĩ lưỡng trước khi đến tay người dùng cuối.

                        CÔNG TY TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Tel: 08,36 20 30 10 – Mobile: 0918 36 44 66 Mr vương
Email : Nguyenphanservice2015@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button