Bơm mực quận 7

Nếu chọn nhầm mực khi bơm mực máy photocopy – lợi bất cập hại

Nếu chọn nhầm mực khi bơm mực máy photocopy – lợi bất cập hại

Một khi bạn đã Một khi bạn đã bơm mực máy photocopy với mực kém chất lượng để photo các tài liệu quan trọng ví dụ như hợp đồng với mực kém chất lượng để photo các tài liệu quan trọng ví dụ như hợp đồng, thì chỉ qua một vài năm, mực ấy sẽ bị bay mầu, mất chữ, thậm chí hợp đồng trở nên mất giá trị là một trong nhiều trường hợp hư hại nhiều nhất vì lựa chọn mực in, mực dùng cho máy giá rẻ.

Nếu chọn nhầm mực khi bơm mực máy photocopy - lợi bất cập hại
Nếu chọn nhầm mực khi bơm mực máy photocopy – lợi bất cập hại

Với bơm mực máy photocopy rẻ tiền, hư hại đến liên tục

Khá nhiều khách hàng đã được nếm thử cảm giác với bơm mực máy photocopy giá rẻ tại quận 7 kém chất lượng. Chị  nhân viên hành chính một hãng bảo hiểm tại Hà Nội cho biết thêm do những nhu cầu công việc, chị ấy thường xuyên phải in hợp đồng và in tài liệu. Tuy nhiên, đã từng có lần công ty của chị đi mua nhầm phải mực photo nhái đúng vào chuẩn bị tổ chức cuộc hội thảo quan trọng. Dẫn tới các bản in đều khá xấu, chỗ đậm chỗ nhạt, lem nhem, thậm chí còn có vùng  bị mất chữ… báo hại doanh nghiệp ngày cuối cùng phải ở lại để in, để photo lại toàn bộ tài liệu. Từ sau sự cố đó,doanh nghiệp đã giã từ ngay những đại lý bán mực không phải là chính hãng và chỉ lựa chọn đại lý lớn, chuyên môn cao và cung cấp mực in chính hãng. Sử dụng mực in của hãng HP sẽ đáp ứng được nhiêu nhu cầu tuyệt vời vì loại mực này không bị nhòe hay khi bị nước vào, màu sắc rất rõ nét và đặc biệt là không bao giờ hay hiếm khi bị rò rỉ khiến việc bơm mực máy photocopy làm hỏng máy móc.

Đương nhiên, những bản photocopy hay bản in không đạt chất lượng thì sẽ có thể khiến công ty bạn mất đi niềm tin trong mắt đối tác.Thế nên sử dụng bơm mực máy photocopy kém chất lượng để in ấn các tài liệu quan trọng  trải qua thời gian một vài năm chắc chắn mực bị bay màu,  khiến cho chữ còn và một vài chữ mất, hợp đồng bạn ký trở nên mất giá trị trong mắt đối tác.

Đó chính là những trường hợp không hiếm vì lựa chọn mực photo không chính xác. Khoản tiền mà bạn tiết kiệm được ban đầu không đủ để có thể bù đắp cho những tổn thất to lớn về mặt thời gian, công sức và cũng như những chi phí công ty nhìn thấy được : sửa chữa máy in thêm  xa hơn nữa là những tổn thất to lớn trong kinh doanh.

Đầu tư tuy nhỏ, nhưng việc bơm mực máy photocopy giá trị lâu bền

Chọn lựa mực in cũng là một khâu quan trọng không kém gì chọn lựa loại máy in, hay việc nạp  mực bơm mực máy photocopy bởi nó quyết định việc người dùng có được những bản in chất lượng tốt, với độ bền cao, sắc nét. Ngoài ra, mực photo tốt sẽ không làm hỏng hóc máy in sau thời gian sử dụng.

Ngược lại mực kém chất lượng tuy giúp được người dùng tiết kiệm một khoản tiền nhỏ đầu tư ban đầu không may lại cho ra những bản in nhòe nhoẹt, tốn giấy và rất hư hại máy in.

Thông tin liên hệ dịch vụ bơm mực giá rẻ

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button