Bảo trì máy photocopyBảo trì máy photocopy kỹ thuật số

Quy trình bảo trì máy photocopy kỹ thuật số

Ngày nay, máy photocopy kỹ thuật số là dòng máy hiện đại, thông minh được nhiều người sử dụng. Bạn có thể bắt gặp chiếc máy này ở trên công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân nào có nhu cầu kinh doanh việc in ấn. Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao những chiếc máy đó lại có thời gian sử dụng lâu hay không? Câu trả lời chắc chắn sẽ là họ đã sử dụng dịch vụ bảo trì máy photocopy kỹ thuật số. Vậy quy trình bảo trì bạn đã biết hay chưa, sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về quy trình bảo trì, bảo dưỡng để bạn hiểu rõ hơn.

Quy trình bảo trì máy photocopy kỹ thuật số
Quy trình bảo trì máy photocopy kỹ thuật số

Quy trình bảo trì máy photocopy kỹ thuật số

Bước 1: chủ tài sản đăng ký bảo trì với Nguyễn Phan

Khi phát hiện ra máy của mình gặp vấn đề, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ. Nguyễn Phan sẽ có nhân viên nói chuyện với bạn để thống nhất một số khoản trong hợp đồng. Những khoản cần thống nhất trong hợp đồng bào gồm: giá cả, thời gian, kết quả và các vấn đề liên quan.

Bước 2: kiểm tra lỗi cơ bản của máy photo

Nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi bạn về những dấu hiệu nhận biết việc máy gặp trục trặc ra sao. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách bảo trì, có thể bảo trì ngay tại cơ sở của chúng tôi hoặc tại địa chỉ của bạn. Tiếp theo là tư vấn thêm về thời gian bảo hành, cùng cách bảo hành khi gặp lỗi của máy. Những phụ kiện sắp hỏng thì bạn sẽ được thay với giá cả hợp lý mà Nguyễn Phan cung cấp.

Bước 3: Sửa lỗi

Sau khi đã chuẩn đoán được các lỗi cơ bản, chúng tôi sẽ cho nhân viên chịu trách nhiệm sửa chữa.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm và hẹn lịch định kỳ

Bạn sẽ được kiểm tra lại xem chiếc máy photocopy của mình đã hoạt động ổn định hay chưa. Sắp xếp thời gian để buổi tiếp theo sẽ đến và bảo trì tiếp sản phẩm.

Sau khi đã hoàn thành các bước để bảo trì, bạn cần nắm rõ một số chú ý dưới đây để cuộc giao dịch giữa hai bên trở nên tốt hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng bảo trì máy photocopy 

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi, bạn cần đảm bảo rằng hệ thống máy photocopy kỹ thuật số của bạn luôn an toàn về điện. Bên Nguyễn Phan cần sự hợp tác tốt nhất với bạn để hoàn thành được công việc sớm nhất có thể. Những gì nhân viên bên Chuyenmayvanphong.com yêu cầu trong phạm vi hợp đồng, bên bạn phải đáp ứng để phục vụ cho quá trình bảo trì được tốt hơn.

Như vậy, quy trình bảo trì máy photocopy  cũng hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để sử dụng dịch vụ nhé:

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại :  0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button