Sửa chữaSửa chữa lỗi máy photocopy

Sửa chữa các lỗi máy photocopy chuyên nghiệp

Sửa chữa các lỗi máy photocopy chuyên nghiệp.Để có hiệu quả công việc tốt tại văn phòng thì các thiết bị văn phòng phải luôn trong trạng thái hoạt động tốt. Máy photocopy là một trong những thiết bị quan trọng để có thể in và photocopy những giấy tờ, tài liệu cần thiết cho công việc như chứng từ, công văn, hợp đồng…Máy photocopy bị lỗi hỏng khiến cho công việc của công ty bạn gặp khó khăn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa các lỗi máy photocopy chuyên nghiệp giá rẻ được tin tưởng bởi nhiều công ty.

Sửa chữa các lỗi máy photocopy chuyên nghiệp với Nguyễn Phan
Sửa chữa các lỗi máy photocopy chuyên nghiệp với Nguyễn Phan

Sửa chữa các lỗi máy photocopy chuyên nghiệp với Nguyễn Phan

Sửa chữa các lỗi của máy photocopy

Máy photocopy của công ty, văn phòng bạn có thể mắc một hoặc đồng thời các lỗi sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê để bạn có thể nắm rõ các lỗi và nguyên nhân của nó.

Máy photocopy bị tắc, kẹt giấy

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do chất lượng giấy sử dụng kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn, để lệch khay. Hoặc có thể là vướng các vật cứng trong máy. Nặng hơn là có thể do bộ phận kéo giấy bị hỏng hoặc cảm biến báo giấy kẹt bị hỏng. Với nguyên nhân do giấy thì bạn có thể tự khắc phục bằng cách thay giấy chất lượng khác, điều chỉnh lại giấy. Bạn có thể tự kiểm tra trong trường hợp vật cứng vướng vào. Trong trường hợp một số bộ phận bị hỏng hãy gọi cho đội ngũ kỹ thuật viên của Nguyễn Phan để sửa chữa lỗi máy photocopy này.

Sửa lỗi máy photocopy bị kẹt giấy

Bản in scan bị lệch tâm khi quét ở máy photocopy

Lỗi này nguyên nhân chủ yếu là do bạn đặt giấy trên DADF chưa chính xác, hoặc kích thước giấy không đạt chuẩn quy định dẫn đến trình trạng bản in scan bị lệch tâm khi quét ở máy photocopy.  Lỗi này bạn chỉ cần điều chỉnh lại vị trí đặt giấy và thay đổi giấy khách có kích thước giấy chuẩn là ổn.

Bản in không đồng đều, hoặc bị mờ

Nguyên nhân xảy ra lỗi này có thể là do hết mức, trống hoặc cụm từ hết khấu hao. Với tình trạng này, cần bơm mực hoặc thay linh kiện, trống.

Bản in mặt trên mờ, mặt dưới đậm

Trường hợp này xảy ra là do bộ phận sấy của máy hoạt động kém. Cần kiểm tra hoặc thay mớil linh kiện.

Trên chỉ là một số lối trong hàng trăm lỗi máy photocopy có thể mắc phải. Một số lỗi đơn giản bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục. Với những lỗi lớn thì bạn cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật

Nhanh tay gọi đến Nguyễn Phan để sửa chữa, bảo trì các lỗi máy photocopy

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa các lỗi, các hỏng hóc của máy photocopy? Nguyễn Phan sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa máy photocopy nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Nguyen Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button