Sửa máy in HP

Sửa chữa máy in HP uy tín chất lượng

Sửa chữa máy in HP uy tín chất lượng

Máy in HP của bạn gặp vấn đề cần phải khắc phục, bạn lo lắng không biết nên tìm giải pháp nào, không biết sửa chiếc máy in của mình ở đâu?
Về dịch vụ sửa chữa máy in HP, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in nhưng bạn băn khoăn không biết chọn dịch vụ của công ty nào cho đảm bảo sự chất lượng và uy tín?Hãy đến với Nguyễn Phan, với đội ngũ giàu kinh nghiệm nhất, chúng tôi nhận sửa chữa máy in HP giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, nhanh chóng  không tốn nhiều thời gian.

Sửa chữa máy in HP uy tín chất lượng
Sửa chữa máy in HP uy tín chất lượng

Chúng tôi nhận sửa chữa máy in HP với tất cả các lỗi sau này:

– Sửa máy in không khởi động được, máy không vô nguồn.

– Sửa lỗi mà máy in ra lệnh in nhưng máy in lại không thể in được

– Sửa tình trạng máy in khi không nhận hộp mực máy in.

– Sửa chữa máy in phát tiếng kêu quá lớn, ồn tạo cảm giác khó chịu.

– Sửa máy in bị lỗi cuốn giấy làm giấy nhăn, rách, hay kẹt, không cuốn giấy.

– Sửa lỗi in bản in không nét lem nhem, mực mờ …

– Sửa chữa máy in gửi và nhận fax không được

Nguyễn Phan sửa chữa máy in HP tại TP Hồ Chí Minh tất cả các dòng HP: HP LaserJet P1005,  P1006, HP LaserJet 9040,  9000hnf, HP LaserJet 4300, 4300n…

Chúng tôi sẽ đưa lí do cho bạn rằng tại sao bạn lại nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in HP chất lượng tại TP Hồ Chí Minh của Nguyễn Phan đó là:

– Sẽ tiết kiệm thời gian: Chúng tôi đến kịp thời khi được gọi, sửa nhanh chóng khi đến tận nơi.

– Sẽ tiết kiệm tiền bạc: Chúng tôicam kết cung cấp các linh kiện máy in, đổ mực máy in đảm bảo chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất. Có bảo hành tại hãng – bảo hành tại nhà.

– Sẽ được hưởng dịch vụ sửa chữa máy in HP chuyên nghiệp: Danh Nhân cam kết 100% khách hàng hài lòng, không sửa được sẽ không bao giờ lấy tiền.Sẽ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình qua  mail, điện thoại, qua mạng. Cóchính sách mượn máy in miễn phí khi khách hàng yêu cầu hoặc có nhu cầu. Trong quá trình sửa chữa, nhận máy, trả máy in Nguyễn Phan xác định luôn rõ ràng, có cả chữ ký khách hàng.

– Chất lượng công việc khẳng định qua thương hiệu Nguyễn Phan: Tay nghề đảm bảo chất lượng công việc, chất lượng sửa chữa.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy lưu thông tin của chúng tôi lại, để bất cứ khi nào máy in của bạn gặp trục trặc hay có vấn đề, liên hệ với chúng tôi để được phục vụ, để tiến độ công việc của quý khách luôn được đảm bảo và chất lượng máy in của bạn, của cơ quan bạn ngày càng được nâng cao.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button