Sửa máy in giá rẻ

Sửa chữa máy in chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Sửa chữa máy in chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Việc sửa chữa máy in khá phức tạp, do đó, bạn nên tìm tới công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in để họ tư vấn và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng, đảm bảo cho máy in in ấn liên tục.

Sửa chữa máy in chính hãng, chất lượng tại TPHCM
Sửa chữa máy in chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Công ty Nguyễn Phan là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về sửa chữa máy in tận nơi, tại nhà ở TPHCM, chúng tôi nhận sửa chữa mọi lỗi mà máy in của bạn gặp phải như mất màu, bản in lem, kẹt giấy, bản in nhăn, hỏng cơ máy in, máy không in ra được …

Với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức mới về dòng sản phẩm máy in, công ty Nguyễn Phan cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín cùng giá thành tốt nhất.

Hiện nay, công ty Nguyễn Phan chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại TPHCM:

  • Sửa máy in tận nơi tại TPHCM

Sau khi khách hàng liên hệ tới trung tâm sửa chữa máy in Nguyễn Phan, sau 30 phút tới 60 phút, nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ có mặt ở nơi bạn yêu cầu để có thể khắc phục được lỗi của máy in trong thời gian ngắn nhất, chất lượng, hiệu quả giúp công việc của bạn vẫn được tiếp tục.

  • Sửa máy in lấy liền ở TPHCM

Khi quý khách hàng ở TPHCM đưa máy in gặp lỗi tới công ty Nguyễn Phan, trực tiếp quý khách hàng sẽ được quan sát về quy trình sửa máy in ở trung tâm, công ty chúng tôi cam kết sửa máy in trong thời gian nhanh chóng mà đạt hiệu quả cao giúp quý khách có thể tiết kiệm được tối đa thời gian khi ngồi chờ đợi.

  • Theo dõi, bảo dưỡng định kỳ

Công ty Nguyễn Phan sửa chữa bất kỳ thời gian nào, địa điểm nào ở TPHCM, công ty chúng tôi nhận chăm sóc và tư vấn hỗ trợ miễn phí cho đơn vị đang sử dụng máy in là cá nhân, tổ chức, hộ gia đình, nhà nước, doanh nhiệp và bảo dưỡng định kỳ sản phẩm máy in.

Sửa chữa máy in

Sửa chữa máy in chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Báo giá cho dịch vụ sửa chữa máy in giá rẻ tại nhà TPHCM

  • Với các lỗi thường gặp không phải do phần cứng và không cần phải thay thế các linh kiện thì chúng tôi có thể hoàn toàn miễn phí cho các quý khách hàng.
  • Với loại dòng máy in gặp lỗi do phần cứng, cần phải thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ dựa trên tình trạng bị hư hỏng, thay thế các linh kiện theo đúng mức giá tốt nhất có trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của công ty Nguyễn Phan, quý khách được:

  • Nhân viên hỗ trợ tư vẫn miễn phí và nhiệt tình.
  • Báo giá một cách chính xác sản phẩm cần phải thay thế.
  • Tuân thủ quy định an toàn đối với việc sửa chữa các linh kiện trong máy in.
  • Bảo hành khi sửa chữa đúng quy định.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D,TX 23 P. Thạnh Xuân Quận 12, TP.HCM

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36203010 hoặc 0918364466 Mr vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button