Sửa chữa máy in

Sửa chữa máy in Epson tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sửa chữa máy in Epson tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sửa chữa máy in Epson của Công ty Nguyễn Phan từ lâu đã có tiếng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp vượt trội cùng nhiều ưu điểm như:

Sửa chữa máy in Epson tại Thành phố Hồ Chí Minh
Sửa chữa máy in Epson tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Với lượng nhân viên rộng khắp trên địa bàn Hồ Chí Minh, chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Bạn sẽ không phải đợi lâu, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi nếu bạn yêu cầu sửa chữa máy in Epson

Đảm bảo với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ bắt bệnh và sửa máy in nhanh nhất, sẽ không làm chậm tiến độ công việc của bạn.

      Sửa chữa máy in Epson từ đơn giản đến phức tạp

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn về máy in Epson, cách sử dụng cũng như khắc phục những lỗi đơn giản, tránh tình trạng máy “chết”, điều mà cả chúng tôi và các bạn đều không muốn.

Linh kiện thay thế của máy in Epson đảm bảo đều là những linh kiện chính hãng tốt nhất, phù hợp giá cả, chắc chắn rẻ nhất trên thị trường.

– Hình thức thanh toán đơn giản, thuận tiện cho bạn

– Chúng tôi có bảo hành định kỳ cho máy in của bạn

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Sửa chữa máy in Epson và những cam kết của Công ty Nguyễn Phan

Chúng tôi cam kết trong quá trình sửa chữa máy in Epson sẽ làm việc đúng quy trình chuẩn mà Công ty đã đề ra. Đội ngũ nhân viên tuyệt đối không chuẩn đoán, tư vấn linh tinh khi chưa trực tiếp xem máy in Epson tận nơi cho bạn.

– Thái độ làm việc của nhân viên luôn cởi mở, lịch sự và vui vẻ.

– Với mong muốn tạo lòng tin và sự hài lòng ở bạn, chúng tôi cam kết sửa máy in sao cho tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn, có báo giá rõ ràng và chỉ sửa chữa khi có sự thống nhất cả hai bên.

– Tuyệt đối không xâm phạm dữ liệu cá nhân trên máy in của bạn. Chúng tôi hiểu rằng, việc bảo mật thông tin cho bạn cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

                   Sửa chữa máy in Epson theo đúng quy trình chuẩn

– Chúng tôi không thay đổi mức giá sau khi đã chốt giá trước đó. Và luôn có những ưu đãi tốt nhất cho những khách hàng lâu năm.

– Trong quá trình sửa chữa, từ khâu báo giá, nhận trả máy, thủ tục thanh toán đều công khai, minh bạch, có chữ ký xác nhận của hai bên rõ ràng.

Với những ưu điểm vượt trội hơn so với các Công ty sửa chữa máy in Epson trên thị trường hiện nay, chúng tôi ngày càng có nhiều những khách hàng tin tưởng mà sử dụng dịch vụ. Công ty Nguyễn Phan tuyệt đối không để cho phép mình có những lời phàn nàn từ phía khách hàng và chúng tôi đã làm được. Đồng hành với dịch vụ sửa chữa máy in Epson của Công ty Nguyễn Phan là đồng hành với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Công ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website: www.chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button