Bảo trì tận nơiSửa máy photocopy tại quận 5

Sửa chữa máy photocopy tại quận 5 bất chấp mọi khó khăn

Sửa chữa máy photocopy tại quận 5 bất chấp mọi khó khăn – Máy photocopy tại quận 5 trong các cơ quan đoàn thể tổ chức không hề ít và chắc chắn đều gặp phải nhiều những lỗi. Bạn có thể sửa những lỗi đó tuy nhiên đôi khi chính mình lại làm máy hư hại nặng hơn. Nguyễn Phan sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng tại khu vực quận 5 giải đáp hết những vẫn đề băn khoăn trên.

Sửa chữa máy photocopy tại quận 5 bất chấp mọi khó khăn
Sửa chữa máy photocopy tại quận 5 bất chấp mọi khó khăn

Lỗi phần cứng của máy photocopy

– Máy photocopy bị tắc, kẹt giấy không ra bản in ở khay đỡ giấy. Nguyên nhân do bộ phận kéo giấy gây nên có thể lô kéo đã bị ăn mòn theo tuổi thọ thiết bị. Ta có thể khắc phục tối ưu nhất là thay lô kéo mới.

– Nếu khi máy photocopy bị vệt đen đậm dọc trang cần thay trống do trống bị xước tạo nên.

– Khi có bản chụp mà máy photocopy vẫn bị đen toàn bộ văn bản. Có thể do mực thừa chưa được thu hồi hay gạt mực bị rơi vãi, cô đặ bám vào trang in, gạt mực thu hồi hoặc trống bị hỏng. Qua đó nên chú ý vệ sinh máy hợp lí cẩn thận.

– Nếu máy có hiện tượng mắc kẹt giấu nhiều lí do như giấu in không tốt, có vật vướng trong vậy mẫu như kẹp gim… nên khắc phục bằng cách gỡ vật cản, phần kéo giấy có lớp cao su bị ăn mòn hết ma sát…

– Bài photo bản in mờ toàn bộ trang hay một phần trang, mực in không đều. Do máy có thể hết mực, trống hoặc gạt, cụm lô từ của máy hỏng cần đi đổ mực và kiểm tra thay sửa phụ kiện máy.

– Bản photo hay in bị lệch tâm có thể do bạn đặt giấy không chuẩn, do dai giấy không hợp lí. Chúng ta cần chú ý hơn tới thiết bị khi sử dụng sao cho phù hợp.

– Khi đã in 2000 bản máy hiện báo lỗi đầy mực thải trong tầm 100 bản tiếp theo khi đó ta cần nhanh chóng loại bỏ hộp mực đó vệ sinh làm sạch hộp cẩn thận.

Sửa chữa máy photocopy tại quận 5 – Lỗi phần mềm của máy photocopy 

– Chất lượng bản in, bản photocopy không đều màu thường mặt trên sẽ mờ và mặt dưới đậm màu hơn. Do lô sấy làm việc kém hiệu quả, mức nhiệt độ không đúng. Để khắc phục ta cần liên kết bên sửa chữa bảo dưỡng uy tín để có câu trả lời thích hợp.

– Bản photo có những vệt đen ngang đọc trên khắp khổ giấy. Nguyên nhân do máy hỏng bộ phận cao su làm không trung hòa điện tích hộp mực. Bạn nên kiểm tra lại các thiết bị vật tư, nếu cần nên thay linh kiện đảm bảo các chức năng bộ phận khác hoạt động bình thường.

– Nếu máy có tín hiệu báo đèn lỗi bạn cần tắt nguồn máy bật lại khởi động nét chữ bị nhòe do nhiều nguyên nhân tiêu biểu là giấy in ẩm hoặc mỏng, mực được đưa vào khoang không đúng cách,lô sấy không đủ nóng, trống đã có tuổi thọ cao.Để khắc phục quan trọng bạn chú ý kiểm tra lại toàn bộ các thiết bị gây lỗi trên, thay sửa, điều chỉnh kịp thời.

Khắc phục lỗi hiệu quả nhất nhiều hơn, phức tạp hơn những lỗi trên tại quận 5 hãy đến với Nguyễn Phan – Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại quận 5 uy tín chất lượng.

Thông tin liên hệ

Website : www.Chuyenmayvanphong.com– mail : Nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36203010– 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư công Nghệ Nguyễn Phan

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button