Bơm mực máy in

Sửa máy in samsung giá rẻ uy tín

Sửa máy in samsung giá rẻ uy tín tại TP.HCM

Hiện nay, thị trường sửa chữa máy in có rất nhiều các công ty ra đời và cung cấp dịch vụ này .Tuy nhiên điều đó có lẽ càng làm bạn phải nên suy xét cẩn thận hơn khi thị trường sửa chữa nhộn nhịp nhưng cũng kèm với sự xô bồ với nhiều bất cập. Chúng tôi – Công ty Nguyễn Phan đảm bảo là một trong những trung tâm sửa máy in chất lượng đã có danh tiếng và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Sửa máy in samsung giá rẻ uy tín tại TP.HCM
Sửa máy in samsung giá rẻ uy tín tại TP.HCM

Sự đa dạng trong dịch vụ đó được thể hiện phần nào qua việc chúng tôi có dịch vụ sửa chữa nhiều loại máy in, nhiều dòng máy của nhiều hãng. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ sửa máy in SAMSUNG.

Với sửa máy in SAMSUNG, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các dòng như: máy in SAMSUNG laser đen trắng, máy in samsung laser màu, máy in phun màu samsung… Hay những loại máy in SAMSUNG đời cũ đã ngừng sản xuất nhưng vẫn có đủ linh kiện và sửa chữa như: SAMSUNG 1010 laser, SAMSUNG 1020, SAMSUNG 1006, SAMSUNG 1005, SAMSUNG 1022n, …; máy in SAMSUNG đa năng như: SAMSUNG M1132, SAMSUNG 4536D, SAMSUNG M127FN,…; dòng máy in khổ rộng A0, A3 như : SAMSUNG M435NW, SAMSUNG 5200, SAMSUNG 5200TN, …;máy in Phun màu như: SAMSUNG 8610e, SAMSUNG 1010 in phun, …

 • Các lỗi máy in SAMSUNG mà Nguyễn Phan nhận sửa chữa một số như là:
 • Lỗi hộp mực.
 • Khi in bản in ra bị đen, có chấm đen, hoặc bị lem mực hay là có vệt mực chạy dọc hoặc ngang bản in.
 • Khi in không ra mực hoặc không đều màu in dù mực vẫn còn đầy.
 • Lỗi phần cứng máy in SAMSUNG:Máy in bị kẹt giấy hoặc không kéo được giấy; máy in SAMSUNG phát ra tiếng kêu ồn khi in ấn; bản in in ra bị lệch, bị lẹm hay rách; kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc; máy SAMSUNG không in dù đã cắm điện.
 • Lỗi phần mềm: Máy in hỏng driver hay máy in hoặc không thể share máy in…
 • Lỗi kết nối mạng Lan; lỗi kết nối với máy tính,..

Giờ đây khi có Nguyễn Phan chúng tôi quý khách không cần phải mất công mang chiếc máy in SAMSUNG cồng kềnh đến các trung tâm sửa chữa máy in và chờ đợi tốn rất nhiều thời gian, chúng tôi nhận sửa máy in SAMSUNG tận nơi nhanh nhất.

Bởi vì các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm, có kỹ thuật xử lý vô cùng chuyên nghiệp, tìm và sửa đúng lỗi nênchất lượng sửa chữa đảm bảo nhất.

 • Linh kiện để thay thế đều là những linh kiện chính hãng và giá rẻ nhất.Thời gian bảo hành lâu dài.
 • Không chuẩn đoán hay tư vấn lung tung. Trong quá trình kiểm tra chuẩn đoán các lỗi luôn đặt sự chính xác, sửa chữa lỗi máy in SAMSUNG triệt để, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng lên hàng đầu.
 • Không xâm phạm vào những dữ liệu cá nhân trên máy in của khách hàng khi không được phép.
 • Không báo tăng giá: Nguyễn Phan luôn có mức giá tương đối cố định và cụ thể.

Đến với Nguyễn Phan , là đến với chất lượng dịch vụ tuyệt vời!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button