Sửa chữa máy photocopy Canon

Sửa máy photocopy Canon iR giá rẻ chất lượng

Sửa máy photocopy Canon iR giá rẻ chất lượng

Nguyễn Phan là đơn vị uy tín, đáp ứng công việc sửa máy photocopy Canon chất lượng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, sửa hiệu quả và nhanh chóng nhất. Với các trường hợp trong phạm vị TPHCM chỉ với từ 1 đến 2 giờ đội ngũ của chúng tôi đã có thể có mặt kịp thời để hỗ trợ nhanh chóng phục vụ quý khách hàng. Bởi vì chính chúng tôi cũng thấu hiểu được một điều rằng chỉ cần một phút ngừng nghỉ việc của quý khách hàng thôi cũng đủ để làm nên một sự ảnh hưởng vô cùng lớn hay các gián đoạn cho sự vận hành chung của hệ thống công việc mỗi văn phòng, cơ quan.

Máy photocopy hỏng hóc thì luôn cần người sửa, người chữa, đây là một trong những nhu cầu mang tính tất yếu của xã hội. Chúng tôi – công ty Nguyễn Phan có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản khắc phục mọi lỗi giúp quáy khách, đảm bảo nhu cầu của quý khách được đáp ứng một cách kịp thời và nhanh chóng nhưng mang lại cho máy sự đảm bảo dài lâu về chất lượng.

Sửa máy photocopy Canon iR giá rẻ chất lượng
Sửa máy photocopy Canon iR giá rẻ chất lượng

Sửa máy photocopy Canon iR giá rẻ chất lượng

Sửa máy photocopy giá rẻ chất lượng

Và dưới đây là quy trình sửa Canon iR  chuyên nghiệp của Nguyễn Phan như sau:

Đầu tiên, chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách qua tổng đài hay trực tiếp, lấy thông tin cá nhân cơ bản của khách và tìm hiểu sơ qua về tình trạng máy móc và ghi nhận lỗi qua nhận dạng hiện trạng ban đầu

Tiếp theo, đội ngũ nhanh chóng đến sửa chữa tận nơi để kiểm tra, giám định lỗi và nguyên nhân từ đó tư vấn về biện pháp khắc phục

Rồi, có báo giá đầy đủ và cung cấp quy trình sửa chữa chuyên nghiệp cần thiết để từ đó nhận được đồng thuận mới tiến hành sửa.

Sau đó, test lại máy bởi đội ngũ kỹ thuật cũng như chính khách hàng để đảm bảo máy đã hoạt động bình thường và hiệu quả

Cuối cùng, gửi hóa đơn, lưu ý một số thông tin và hướng dẫn sử dụng hiệu quả, bảo hành đầy đủ

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, là đã trao niềm tin đến đúng chỗ. Một dịch vụ hoàn toàn giá rẻ và cạnh tranh, Nguyễn Phan giúp mang sự tin tưởng cho quý khách qua hành động và việc làm của mình, mọi thứ đều công khai và chất lượng, đảm bảo sửa máy photocopy Canon tận nơi tại TPHCM một cách hiệu quả nhất.

Công ty Nguyễn Phan, với thông tin liên hệ dưới đây:

Hotline: 0918 36 44 66  Mr vương                              Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button