Sửa máy Photocopy

Sửa máy photocopy không ra mực (còn mực) gọi là tới

Sửa máy photocopy không ra mực còn mực gọi là tới là dịch vụ của Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan. Bằng kinh nghiệm thực tiễn và uy tín thương hiệu nhiều năm hoạt động tại TPHCM, Nguyễn Phan vinh dự được khách hàng đánh giá là địa chỉ tin cậy và đáng lựa chọn nhất.

Sửa máy photocopy không ra mực (còn mực) gọi là tới
Sửa máy photocopy không ra mực (còn mực) gọi là tới

Sửa máy photocopy không ra mực còn mực – Khi đang in một tài liệu quan trọng thì sảy ra vấn đề máy không ra mực, ra toàn giấy trắng. Bạn nhớ rằng mình đã nạp mực cho máy rồi. Bạn phải làm những gì khi hiện tượng này sảy ra với chiếc máy photo của mình? Bên cạnh lỗi này còn có những lỗi gì khác? Tất cả sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân  – Cách tự sửa máy photocopy không ra mực còn mực?

– Việc mực in còn đầy mà máy photocopy không ra mực có thể do chất lượng mực in kém. Có thể kiểm tra điều này bằng cách tháo hộp mực ra, chuyển sang máy hoạt động tốt, nếu máy photocopy không ra mực thì lúc này chính xác lỗi là do mực. Trong trường hợp này, việc đổi mực mới chất lượng chính là giải pháp duy nhất.

– Nguyên nhân do hỏng trục từ máy của máy photo. Trường hợp này bạn cần thay trục từ mới để máy hoạt động bình thường và bạn sẽ có những bản in nét nhất.

– Do lỗi điều khiển máy photo, có nghĩa là người dùng cần kiểm tra lại lệnh trong driver xem đã ổn chưa, đã có kết nối chưa. Trong trường hợp này việc sửa máy photocopy không ra mực chính là cài lại driver.

– Một số nguyên nhân khác như: máy photo bị tắc đầu phun mực, do cáp máy, main máy…

Sửa máy photocopy không ra mực còn mực gọi là tới!

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra tất cả các lỗi trên mà không thể phát hiện vấn đề ở đây là gì, hoặc đơn giản hơn, bạn không am hiểu về máy photo thì cách an toàn nhất là sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy do những đơn vị chuyên nghiệp thực hiện.

Với nhiều năm hoạt động, công ty Nguyễn Phan luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy photocopy không ra mực (còn mực) với chất lượng cao nhất. Bên cạnh dịch vụ này, Nguyễn Phan cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa máy photo giúp khách hàng luôn được sử dụng các dịch vụ tiện ích tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhất.

Nguyễn Phan sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiệt tình trong công việc, sẵn lòng phục vụ 24/24. Khách hàng sẽ được giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất. Dù khách hàng là ai, khách hàng ở đâu tại TPHCM, Nguyễn Phan sẽ xử lý triệt mọi vấn đề cho quý khách.

Phương châm phục vụ của Nguyễn Phan là: Nhanh nhất – Chất lượng nhất – Khách hàng hài lòng nhất. Khách hàng đến với Nguyễn Phan luôn nhận về sự hài lòng tuyệt đối!

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

 Website:www.chuyenmayvanphong.com /- email : nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button