Sửa chữa máy photocopy Canon

Trung tâm dịch vụ sửa máy photocopy Canon iR 2525

Trung tâm dịch vụ sửa máy photocopy Canon iR 2525

Nguyễn Phan đã có hơn 7 năm hoạt động trong nghề sửa chữa. Với chặng đường dài như vậy số dịch vụ của chúng tôi ngày càng tăng lên với lượng khách hàng cũng tỉ lệ thuận tăng lên một lượng lớn. Mỗi ngày chúng tôi lại càng thêm ý thức với công việc của mình là ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của cá nhân cũng như nhiều tổ chức, công ty. Hơn thế và chúng tôi cũng luôn tự hào khi đã có thể làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính hay khắt khe nhất.

Trung tâm dịch vụ sửa máy photocopy Canon iR 2525
Trung tâm dịch vụ sửa máy photocopy Canon iR 2525

Một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng dành cho một dòng máy thông dụng của thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, đó là sửa máy photocopy Canon iR 2525 giá rẻ.

Trung tâm dịch vụ sửa máy photocopy Canon iR 2525

Trung tâm dịch vụ sửa máy photocopy

Một dịch vụ hoàn toàn giá rẻ nhưng lại được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo và kinh nghiệm. Một dịch vụ nhanh chóng, kịp thời. Một dịch vụ giá cả cạnh tranh bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu TPHCM với một quy trình sửa máy photocopy Canon hiệu quả.

Sau đây, là quy trình của dịch vụ sửa chữa đó là:

Về chi phí, chúng tôi kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng và có bảo gí trực tiếp trước, đảm bảo rõ ràng. Chỉ tiến hành sửa khi hai bên hoàn toàn thống nhất về giá cả mới tiến hành thực hiện sửa.

Về quy trình, Đó là tiếp nhận nhu cầu – tư vấn giải đáp thắc mắc, ghi nhận lỗi.

Đó là kiểm tra tận nơi với kỹ thuật viên lành nghề.

Đó là có báo giá trực tiếp hoặc qua email.

Đó là sửa chữa, phát hiện lỗi và khắc phục chuyên nghiệp, triệt để.

Đó là cẩn thận trong từng khâu, hoàn thành vẫn cần kiểm tra đầy đủ.

Về bảo hành, Đó là các gói bảo hành cụ thể tùy theo máy có 3 – 6 – 12 tháng cho mỗi loại máy. Sửa xong có phát sinh lỗi sẽ đảm bảo được sửa chữa miễn phí.

Nguyễn Phan chúng tôi cam kết về dịch vụ uy tín khi đảm bảo sẽ có mặt nhanh chóng chỉ từ 30 phút sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng. Nhằm đảm bảo hiệu quả công việc, năng suất cao nhất của máy và sự bền lâu trong hoạt động của máy cũng như đảm bảo công việc của quý khách chuẩn tiến độ, sửa chữa máy photocopy Canon iR 2525 uy tín từ Nguyễn Phan chắc chắn là một dịch vụ chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi qua đây:

Hotline: 0918 36 44 66  Mr vương                                      Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button