Sửa máy in

Máy in in ra có bóng chữ – Cách xử lý

Quá trình sử dụng máy in đôi khi sẽ khiến người sử dụng gặp phải một số vấn đề kỹ thuật nhất định mà hiện tượng máy in in ra có bóng chữ chính là một trong số những hiện tượng ấy.

Máy in in ra có bóng chữ - Cách xử lý
Máy in in ra có bóng chữ – Cách xử lý

Máy in in ra có bóng chữ – Cách xử lý

Hiện tượng máy in in ra có bóng chữ có thể hiểu một cách đơn giản là hiện tượng chữ ở nửa trên xuất hiện ở nửa dưới nhưng mờ hơn. Còn đối với mặt in thứ hai thì ngược lại, nửa trên bị bóng chữ. Tình trạng này khiến cho chất lượng in ấn giảm đi rất nhiều, gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu cho người sử dụng.

Nguyên nhân của tình trạng máy in in ra có bóng chữ

Hiện tượng máy in có bóng chữ xảy ra chủ yếu do cao áp lên Drum không khử sạch gây ra hiện tượng bóng chữ. Đây là nguyên nhân thường dễ gặp phải đối với những chiếc máy in đã sử dụng trong một thời gian tương đối dài.

Phương pháp xử lý hiện tượng máy in in ra có bóng chữ

Có khá nhiều cách khác nhau để xử lý hiện tượng máy in có bóng chữ, tuy nhiên, những người sử dụng máy in thông thường chỉ áp dụng một số cách cơ bản nhất định. Và đây là một số biện pháp cụ thể bạn có thể áp dụng để khắc phục tình trạng máy in in ra có bóng chữ:

  • Cách đầu tiên: Bạn tiến hành sửa hộp mực, tức là thay Drum, gạt, trục xả, mực,… cho máy in. tỷ lệ thành công khi bạn áp dụng cách này cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bạn vệ sinh Drum.
  • Cách thứ hai: Bạn tiến hành ngắt đường dây cao áp max vào Drum. Để thực hiện công việc này, bạn chỉ càn dùng băng keo dán kín hai đầu thanh sắt của trục Drum là được. tỷ lệ thành công của cách nào là khá cao. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách này đối với máy in in chữ, riêng đối với máy in hình ảnh, bạn không nên áp dụng cách này vì chắc chắn chất lượng in hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng.

Bạn cũng có thể liên hệ đến dịch vụ sữa chữa máy in tại nhà của Nguyễn Phan trong trường hợp bạn đã áp dụng các cách trên để khắc phục tình trạng máy in in ra có bóng chữ nhưng vẫn không hiệu quả. Bằng kinh nghiệm cũng như năng lực chuyên môn của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố kỹ thuật cho chiếc máy in của bạn.

Dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi uy tín chất lượng của Nguyễn Phan cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Mức chi phí dịch vụ của Nguyễn Phan luôn được duy trì một cách hợp lý.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, có thể liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website : www.chuyenmayvanphong.com/ 

Email : nguyenphanservice2015@gmail.com.

Tel: 028.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button