Những điều bạn cần biết về bảo trì máy photocopy danh nhân

0
166

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ bảo trì máy photocopy dường như đã trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty dù lớn hay nhỏ. Sử dụng dịch vụ bảo trì sẽ giúp máy photocopy hoạt động hiệu quả, phát hiện sớm nhất những lỗi cơ bản để có phương pháp sửa chữa tốt nhất. Công ty Doanh Nhân luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì máy in tốt nhất, đảm bảo uy tín.

Một số lỗi cần phải sử dụng dịch vụ bảo trì máy photocopy danh nhân

Bảo trì trọn gói máy photocopy
Bảo trì trọn gói máy photocopy

Là sản phẩm tự động thông minh nên máy photocopy không thể tránh khỏi những sai sót và lỗi trong khi hoạt động. Đây chính là nguyên nhân vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì máy photocopy thường xuyên.

– Ảnh in mờ, mực in không đồng đều trên bản in. Đây là lỗi khá phổ biến do hết mực, trống hoặc cụm từ hết khấu hao. Cách giải quyết cho bạn là đổ mực thêm hoặc thay thế thiết bị. Nếu bạn không thể xử lý thì có thể liên hệ dịch vụ bảo trì máy photocopy danh nhân.

– Máy không photo được, báo lỗi đầy mực thải. Để giải quyết hiện tượng này, bạn cần kiểm tra hộp mực, đổ bình mực thải đầy.

– Máy Photocopy chụp nét chữ bị nhòe do giấy in quá ẩm hoặc quá mỏng hoặc mực đổ không đúng cách…Vậy trước khi in cần kiểm tra lại giấy in , đổ đúng loại mực…

– Máy hay bị kẹt giấy ùn giấy do chất lượng giấy xấu và bộ phận kéo giấy trong máy bị mòn.

Nếu không tự giải quyết được các vấn đề này, bạn nên liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân.

Quy trình bảo trì máy photocopy danh nhân                

   

Sử dụng các thiết bị bảo trì và sửa chữa tốt nhất kết hợp với đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, bảo trì máy photocopy danh nhân cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với quy trình bảo trì chất lượng.

Đó là quy trình bảo trì bao gồm cả phần mềm và phần cứng. Trước khi bảo trì máy, bạn nên test thử trước để kiểu tra tình hình của máy để có các thức bảo trì hợp lý nhất.

Những lưu ý mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy photocopy cũng như dịch vụ bảo trì máy danh nhân. Mọi thắc mắc chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:
Skype : danh.quang1 , Yahoo : danh_quang2006
Website : www.danhnhan.vn – mail : danhnhan.co@gmail.com
Điện thoại : 08.226 01234 – 0984 38 78 78
Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here