Bảo trì máy Fax

Bảo trì máy fax

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan chuyên sửa chữa, bảo trì hệ thống máy fax tại TP. HCM. Sự hài lòng của khách hàng là phương châm nòng cốt mà chúng tôi luôn cam kết thực hiện tới. Bạn muốn được cung cấp dịch vụ bảo trì máy chuyên nghiệp – tận nơi – nhanh chóng – giá rẻ giúp cho hệ thống máy fax của quý công ty luôn hoạt động tốt và ổn định nhất. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được những gì tốt nhất.

Quy trình nhận bảo trì máy tại Nguyễn Phan

Hiện nay, chúng tôi cung cấp hai loại dịch vụ bảo trì máy fax đó là: Dịch vụ bảo trì định kỳ: là loại bảo trì được chúng tôi tiến hành kiểm tra và bảo trì thường xuyên, định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định. Giúp máy fax của công ty bạn có thể hoạt động và vận hành tốt nhất không xảy ra bất cứ một gián đoạn nào. Thứ hai là dịch vụ bảo trì theo yêu cầu: chỉ cần bạn gọi điện cho chúng tôi bất cứ lúc nào chúng tôi sẽ đến ngay và tiến hành sửa chữa và bảo trì các trường hợp hỏng hóc mà máy fax gặp phải.

Chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng bảo trì máy  theo định kỳ với công ty bạn và cam kết về thời gian, giá cả cũng như chất lượng công việc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên chăm sóc và có các chương trình hậu mãi sau khi kí hợp đồng. Đối với bảo trì máy theo yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ đến nhanh nhất và sửa chữa sớm nhất giúp bạn hoàn thành đúng tiến độ công việc.

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ bảo trì máy fax của Nguyễn Phan?

– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy fax. Đảm bảo mang đến dịch vụ bảo trì máy  chuyên nghiệp nhất hiện nay.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút ngay sau khi bạn gọi điện yêu cầu và khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn giải đáp trực tuyến chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và sáng tạo sẽ giúp bạn khắc phục trực tuyến tốt nhất.

– Chúng tôi tiến hành bảo trì định kỳ đúng thời gian, đúng quy chuẩn của hợp đồng.

– Linh kiện mà chúng tôi sử dụng thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%.

– Giá dịch vụ bảo trì máy đảm bảo cạnh tranh cộng thêm nhiều chương trình hậu mãi tốt nhất.

Và còn nhiều các ưu đãi lớn khác. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button