Bảo trì máy FaxBảo trì máy fax tận nơi

Bảo trì máy fax tận nơi

Công việc bận rộn trên công ty khiến bạn cũng chả có thời gian mang máy fax đi bảo trì tại một cửa hàng nào đó mà bạn còn chưa biết. Bạn cần tìm kiếm một trung tâm cung cấp dịch vụ bảo trì máy fax tận nơi giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thứ ngay cả thời gian. Rất đơn giản, chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi đến số : chỉ sau 30 phút là bạn sẽ bỏ mọi lo lắng đó cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi rồi. Hãy đến với Nguyễn Phan để bạn thảnh thơi làm việc với chiếc máy fax khó tính kia nào!

Quy trình bảo trì máy fax tận nơi nhanh chóng

Bạn mất thời gian và gọi điện cho các trung tâm khác nhưng vẫn phải đợi hàng ngày hàng giờ mà vẫn chưa có nhân viên kỹ thuật nào đến. Riêng với Nguyễn Phan bạn chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó 30 phút. Sau khi nhận máy nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra và báo lỗi với bạn. Dự tính thời gian và mọi khoản chi phí bảo trì với bạn. Chúng tôi cần nhận được yêu cầu phản hồi đồng ý từ bạn mới bắt đầu tiến hành sửa chữa và bảo trì.

Các lỗi có thể xảy ra với máy fax và sẽ được chúng tôi khắc phục có thể là:

Bảng fax bị lem hoặc mất chữ, mất hàng

Khắc phục sự cố không nhận hoặc gửi fax

Sửa máy fax lâu ngày không dùng

Cài thiết bị phần mềm nhận, gửi fax

Thay Flim Fax và mực máy Fax các loại

….

Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý lỗi và khắc phục nhanh chóng cam kết về chất lượng và mức giá rẻ nhất. Bạn không còn phải lo lắng bất cứ điều gì, chúng tôi không làm được chúng tôi sẽ không lấy tiền.

Các dịch vụ bảo trì máy fax tận nơi tại Nguyễn Phan

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ bảo trì như sau: dịch vụ bảo trì định kỳ và dịch vụ bảo trì theo yêu cầu. Theo định kỳ bạn sẽ không phải lo các vấn đề xảy ra với máy fax vì chúng tôi sẽ có lịch kiểm tra và bảo trì thường xuyên, định kỳ, có thể khắc phục không có bất cứ một gián đoạn nào xảy ra đối với máy fax. Còn dịch vụ bảo trì theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng khi cần thiết.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, tự hào mang đến cho bạn những gì tốt nhất trên thị trường hiên nay. Đến với chúng tôi để bảo trì máy fax tận nơi tiện lợi nhất với giá rẻ nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Website : www.Chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button