Bơm mực máy photocopyBơm mực quận 1

Đổ, bơm mực máy photocopy tận nhà tại quận 1

Đổ, bơm mực máy photocopy tận nhà tại quận 1

Việc bơm mực máy photocopy tại quận 1 tuy không quá khó khăn nhưng chính điều đó cần bạn cẩn thận cũng như cần thêm một chút khéo léo chính vì rất có thể ngay trong quá trình đổ mực bạn có thể vô tình làm vương vãi mực máy photocopy ra các bộ phận khác của những chiếc máy in. Với những hộ kinh doanh thì điều đó không những rất có hại đến tuổi thọ mà còn làm hạn chế việc buôn bán kinh doanh lĩnh vực in ấn và với những loại máy móc văn phòng . Hướng dẫn đổ mực máy photocopy lưu ý: Bạn nên tìm tòi và chuẩn bị trước đồ nghề cần sử dụng cho quá trình đổ mực. đừng để dẫn đến tình trạng vừa làm mới tìm hiểu điều đó sẽ rất mất thời gian mà việc đổ mực máy photocopy sẽ không được đảm bảo.

Đổ, bơm mực máy photocopy tận nhà tại quận 1
Đổ, bơm mực máy photocopy tận nhà tại quận 1

Cách tăng giảm độ đậm nhạt của mực sau khi bơm

Sau đây Nguyễn Phan sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách tăng giảm mực đậm nhạt theo ý bạn muốn với máy photocopy với nhãn hiệu Ricoh.

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh hệ thống phần gương quét thêm vào đó gương bắn tia laze và một số phần có liên quan…
  • Trong trường hợp bạn đã chỉnh sửa xong bạn có thể thử photo để theo dõi kết quả. Nếu mực máy in hay máy photo của bạn tốt rồi thì bạn hoàn toàn yên tâm, nếu không thì bạn cần tiến hành những bước sau.
  • Xem thử lại hệ thống cấp mực mà máy photocopy của bạn có làm việc theo cách bình thường hay không và mực có xuống được đều không? Điều này đối với phần bơm mực cho máy photo rất quan trong, đôi khi bạn theo dõi mọi thứ đều ốn thì lúc đó mới bước qua được những bước kế tiếp.
  • Chỉnh cấp của mực thông qua trục cấp mực, chính điều này khiến bạn có thể dễ dàng cho việc thao tác đúng không ?
  • Bấm số 107 sau đó giữ phím Clear/Stop  vào SP-Mode.
  • Sau đó bạn cần chọn mã bơm mực mang số hiệu 2-207.
  • Tiếp theo bạn có thể cần điều chỉnh sao cho có sự phù hợp với từ và rum của máy bạn bằng cách: hãy điều chỉnh điện áp trục.
  • Bạn cũng nên điều chỉnh thử một số thứ trong phần mã 2-201-1 gồm chỉnh bias từ, lên cao hay xuống thấp thì thì bản chụp đậm hay bản chụp sẽ nhạt. Một lưu ý là chỉnh đều trên 550 bạn nhé, chính đây là con số mặc định dành cho máy photocopy
  • Ngoài ra bạn thử với các mã ví dụ như 2209 và nếu sau đó tăng giá trị mực lên, chỉ số này có thể càng cao thì thì đổ mực máy photocopy sẽ càng được cấp ít điều này bạn cũng có thể giảm theo cách từ từ thôi, có thể chụp lại xem sao có thể tùy chỉnh sao cho thật thích hợp nhất, theo cách thông thường thì người ta cũng có thể thử chụp lên đến vài trăm bản để có thể có được một độ mực theo ý muốn của chủ nhân chính xác nhất.

Hi vọng với những thông tin về lưu ý bơm mực cho máy photo trên bạn đã có thể chọn cho riêng cho mình những phương pháp thích hợp góp phần  để tăng giảm màu mực máy photocopy mang nhãn hiệu Ricoh của mình, nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng các bạn có thể gọi sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật từ Nguyễn Phan để được tư vấn đồng thời sửa chữa trong thời gian cho phép

Thông tin liên hệ dịch vụ bơm mực Nguyễn Phan

Website của chúng tôi: www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button