Bơm mực quận 12

Những rắc rối khi lựa chọn bơm mực máy photocopy quận 12

Những rắc rối khi lựa chọn bơm mực máy photocopy quận 12

Dịch vụ bơm mực máy photocopy quận 12 nhận thấy rằng, nếu dùng mực photo hay mực in chính hãng, những trục trặc xảy ra trong lúc in thường hiếm khi xảy ra, chính bởi chúng đã được kiểm định từ trước và đạt mức tương thích gần như hoàn toàn. Ngược lại, cũng như khi dùng mực  không chính hãng, thì những lỗi có vẻ bất thường sẽ rất hay xảy ra. Đầu tiên chính là trang phto bị đen, mờ nguyên do là  trống (drum) nhiều khi bị mòn hoặc chứa đựng nhiều mực thải còn dư lại. Khi đó, bạn sẽ phải vệ sinh dụng cụ máy in, đa số là sẽ phải thay lại trống  và gạt mực với chi phí khoảng 200.000 – 300.000 đồng. Những dịch vụ bơm mực máy photocopy trên địa bàn quận 12 đều cho biết, sau khoảng 2 lần bơm lại mực, thì hoàn toàn người dùng phải chấp nhận thay bộ phận trống và gạt mực để giúp trang photo không bị dơ bẩn.

Những rắc rối khi lựa chọn bơm mực máy photocopy quận 12
Những rắc rối khi lựa chọn bơm mực máy photocopy quận 12

Những ảnh hưởng từ chọn bơm mực không chính hãng

Những nhân viên kỹ thuật Nguyễn Phan cho hay: theo hãng máy in HP thì các loại mực in hay mực photo không do chính hãng sản xuất  với mục đích phục vụ cho nhiều loại máy in của các hãng khác nhau nên kích thước  chúng không bằng với từng kích thước của hạt mực do chính hãng. Bởi vì thế, việc tắc nghẽn mực hay thừa mực in xảy ra là hết sức bình thường. Từ đó, sẽ ảnh hưởng đến những linh kiện bên trong của máy in”. Vì nguyên nhân này, cho nên đa số người dùng đều phải nhận thấy được hiếm khi các bình mực đã nạp lại được dùng hết sạch ngay, hoặc lượng mực thừa ở trong máy in còn khá nhiều. Hiện nay, để trấn an những người tiêu dùng về nguyên do này, một số dịch vụ bơm mực, nạp mực máy photocopy cam kết sẽ bảo hành bộ phận hộp mực in cho đến khi hết mực. Bên cạnh động thái này của dịch vụ cũng không thể rõ ràng, hơn nữa phát sinh chi phí mực cũng không đắt nên đa số người dùng đều có thể thông cảm

Dịch vụ bơm mực tận nhà

Hiện nay, ngoài những cách gọi nhân viên của các dịch vụ đến kiểm tra tại nhà và sau đó nạp mực máy photocopy chính hãng, người dùng máy in ấn có thể tự mua bình mực về và tự bơm. Nếu làm được việc này, thi chi phí thay mực in, mực máy photo sẽ tiếp tục được giảm. Nhưng việc này đòi hỏi về phía người thực hiện phải khéo léo và có tay nghề. Một vấn đề nữa đó là người dùng phải chấp nhận khi dùng mực in không chính hãng, phải bỏ chế độ bảo hành máy in, máy photo của hãng. Các trung tâm bảo hành, bảo dưỡng máy in chính hãng không chấp nhận bảo hành máy photo khi phát hiện khách hàng của mình dùng mực in, mực photo không chính hãng. Do vậy, bạn sẽ tốn thêm khoảng chi phí cho những lúc máy photo bị trục trặc. Nhưng đa số người dùng chấp nhận làm cách làm này, bởi chi phí  sẽ tiết kiệm được và chịu được sau mỗi lần bơm mực photo trong suốt thời gian máy bảo hành đủ để có thể mua máy in ấn mới!

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong.com– mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10– 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button