Bơm mực quận 9

Các lỗi thường gặp của máy in, bơm mực máy in quận 9

Các lỗi thường gặp của máy in, bơm mực máy in quận 9

Máy in ấn ngày càng được sử dụng rộng rãi với không chỉ tại văn phòng mà dịch vụ bơm mực máy in quận 9 còn trong hầu hết doanh nghiệp trên địa bàn quận. Những máy in di động với kích thước nhỏ gọn cũng đã và đang được giới văn phòng công ty ưa chuộng.

Tuy nhiên, chính việc sử dụng máy in hàng ngày có thể mắc một số lỗi được coi phổ biến. Bạn cũng có thể tự xử lý trước lúc gọi điện cho bảo hành phía nhà cung cấp. Sau đây, Nguyễn Phan xin chỉ ra những lỗi thường gặp nhất và cách khắc phục đơn giản:

Các lỗi thường gặp của máy in, bơm mực máy in quận 9
Các lỗi thường gặp của máy in, bơm mực máy in quận 9

1, Vệt đen nằm ngang bản in khi bơm mực máy in quận 9

Ví dụ sử dụng máy in Canon LPB 810. Thời gian những năm  gần đây, có thể máy bạn sử dụng vệt đen ngang bản in khá đậm, khoảng dài là 3 cm lại lặp lại một số lần ngay cả sau khi bơm mực dành cho máy in. Theo mô tả ấy, máy in Canon LPB 810 đã bị hỏng cao su trung hoà về điện tích của hộp mực. Điều nên làm ngay lúc này bạn cần thay thế những nút cao su trung hòa điện giúp máy in làm việc sẽ trở lại bình thường.

2, Chữ không nét, chữ không đậm

Máy in mới đổ mực, cũng in chưa nhiều, lúc đầu khi in thì vẫn tốt nhưng thời gian gần đây thường thấy chữ ngày càng mờ đi nhiều, mặc dù đã điều chỉnh chế độ bơm mực của máy in cho đậm mực lên trong máy tính nhưng vẫn vô tác dụng. Lỗi mờ chữ trên đây theo rất phổ biến do rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn cần phải:

– Trước tiên, bạn  vệ sinh những hệ thống gương phản xạ vì rất có khả năng thể nó bị bẩn.
– Có thể loại mực bạn dùng không tốt, loại bột từ ấy có trong mực với điện tích kém. Được đề nghị liên hệ ngay lập tức với nhà cung cấp mực.
– Gạt từ này đã mất tính đàn hồi thì cũng gây tình trạng trên.
– Vỏ trục từ có thể quá mòn, nên thay thế trục từ.

3, Thay thế mực nhưng bản in lại vẫn bị mờ

Tại sao vậy?  khi in trên máy in Laser, các bản in ra thường xuyên bị mờ hơn bình thường ngay cả khi đã thay mực. Một số loại máy in thường dùng có chế độ in ấn  tiêt kiệm mực  nếu chọn chế độ này, máy in sẽ hiểu và mờ hơn bình thường. Bạn hãy kiểm tra trên máy nếu có xuất hiện ECONOMY thì tắt đi.

Một số máy in cho phép đặt những chế độ in tiết kiệm trong quá trình điều khiển. Bạn kích chuột phải ngay vào biểu tượng máy in, và chọn Printing Preferences, sau lúc đó chọn Advand, trong danh mục EconoMode bạn > Off. Nếu sau khi đã tắt phần chế độ in tiết kiệm mực đồng thời trang in vẫn bị mờ, đặc biệt độ mờ không đồng đều thì do ống kính ở bộ phận quang học đã bị mờ đi rõ nhiều, bạn nên gọi tới Nguyễn Phan  bảo dưỡng để bảo dưỡng quá trình bơm mực, nạp mực máy in.

4, Trên bản in có một số vết đen chạy dọc

Trong trường hợp này, máy in ấn của bạn có thể bị hỏng ở một trong hai bộ phận:

– Gạt từ với mực cô đặc bám chặt, ngay vệ sinh gạt máy cũng sẽ hết hiện tượng trên.

– Gạt mực khi thu hồi bị hỏng, cần ngay lúc này thay thế bằng gạt mực mới.

Thông tin liên hệ
Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button