Bảo trì máy tính

Bảo trì máy tính

Bảo trì máy tính hiện nay được xem là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường. Thời gian sử dụng máy tính nhiều kéo theo những bất cập xảy ra với máy tính. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bảo trì máy chuyên nghiệp có một không hai trên thị trường.

Bảo trì máy tính
Bảo trì máy tính

Thông tin dịch vụ bảo trì máy

Giá: Tùy vào số lượng máy và gói dịch vụ

Mô tả công việc: Bảo trì máy bao gồm những công việc như sau:

Bảo trì máy cơ bản: Các lỗi cơ bản của máy tính có thể kể đến như: kiểm tra lỗi RAM, kiểm tra ổ đĩa HDD, ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm và bộ nhớ máy tính xem có lỗi hay trục trặc gì không. Quét virut máy tính và xử lý những lỗi máy tính cơ bản.

– Bảo trì hệ thống mạng: Các hệ thống mạng cần kiểm tra như mạng LAN, mạng cục bộ hay mạng Internet sẽ được kiểm tra thường xuyên, tránh trường hợp mất mạng toàn cục khiến cho toàn bộ hệ thống mạng bị mất hay ngừng trệ các công việc còn dang dở.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy

Khi đến với dịch vụ bảo trì máy tính của chuyenmayvanphong.com bạn sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất không chỉ là bảo trì máy tính mà còn là máy in, máy fax, máy photocopy,… Tất cả các mặt hàng đều được giảm giá giúp bạn thoải mái sử dụng dịch vụ. Mọi linh phụ kiện của máy tính sẽ được thay với những giá ưu đãi nhất, miễn phí lắp đặt mà không cần trả thêm bất cứ một khoản phí nào khi kiểm tra lỗi hay kiểm tra điều hành. Ngoài ra, bạn cũng được nhân viên vệ sinh các thiết bị linh kiện giúp cho máy sẽ được sử dụng bền vững hơn.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy

Chúng tôi cam kết thực hiện mọi điều khoản đã ghi trong hợp đồng, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Cam kết thực hiện nhanh chóng mọi thủ tục từ kiểm tra đến sửa chữa, bảo trì và test lại thành quả. Bảo hành trong vòng 2h đồng hồ khi các lỗi quay lại như cũ. Chất lượng là điều mà chúng tôi cam kết hàng đầu, giá cả cũng sẽ được giảm giá mỗi dịp lễ tết đến.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín

Thông tin liên hệ

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Hiện tại, chúng tôi đang có những chương trình khuyến mại dịch vụ các ngày lễ lớn trong năm giúp bạn và những người thân của mình có thể sử dụng dịch vụ. Hãy đến với chuyenmayvanphong.com để trải nghiệm sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đem đến cho các bạn nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button