Bảo trì máy tínhSửa chữa LaptopSửa chữa máy tính

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính

Cùng với sự phát triển vượt bậc hiện nay của khoa học xã hội và công nghệ hiện đại, dịch vụ sửa chữa máy tính tại TP HCM đã trở thành một dịch vụ không thể không có đối với tất cả mọi người. Vai trò của máy tính trong học tập, làm việc, giải trí, tìm kiếm thông tin ngày càng nâng cao kéo theo nhu cầu luôn được bảo đảm một sản phẩm hỗ trợ, đồng hành với mình trong cuộc sống luôn đảm bảo nhất là yêu cầu để sửa chữa máy tính uy tín là một dịch vụ thiết yếu.

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính
Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính

Chính bởi vì thế mà nhiều khi chỉ cần những trục trặc nhỏ, những lỗi không đáng kể của máy tính cũng có thể làm cho bạn khốn đốn để xoay sở như khi hệ thống máy vận hành máy không ổn định, gặp nhiều trục trặc, có những hư hỏng phát sinh như: bỗng dưng tắt nguồn mở máy không lên, lỗi xuất hiện màn hình xanh, thường xuyên tự dưng bị treo máy, máy chạy chậm, đơ …mà không biết nguyên do và cách khắc phục.

Khi đó, ngay lập tức cần phải mang chiếc máy tính đang gặp vấn đề của bạn đến ngay các cơ sở sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. Nhưng việc này nhiều khi lại tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn có trường hợp chưa kể còn có phát sinh ngoài ý muốn với những nơi sửa chữa không uy tín, chất lượng kém. Thấu hiểu điều này, là một trung tâm sửa chữa máy tính chất lượng, Nguyễn Phan còn đem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi dù là với máy tính cá nhân (laptop) hay là với máy tính để bàn (PC) và cả máy server.

Nguyễn Phan mang đến dịch vụ này đảm bảo khắc phục mọi vấn đề về cả phần cứng phần mềm của mọi hãng, mọi loại máy tính. Chúng tôi:

– Sửa chữa máy vi tính, bảo trì, nâng cấp máy tính và hệ thống mạng

– Giúp khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính, một sốnhư: Khởi động không lên, máy chạy chậm, bị treo máy, khởi động lại, không tắt máy được…

– Giúp sửa chữa các sự cố đa dạng về mạng Internet, Wifi, Lan, Wan không truy cập được mạng, mạng rất chậm,không in ấn được qua mạng…

– Hỗ trợ cài đặt phần mềm của hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng; hỗ trợ cài đặt phần mềm anti-virut, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100% virut.

– Giúp dọn dẹp máy tính, hoàn chỉnh lại toàn bộ hệ thống để máy chạy nhanh hơn, mượt hơn.

– Sao lưu hệ thống, chia đĩa phòng chống hư hỏng về sau này.

– Cài đặt máy tính phòng NET – GAME, nối mạng.

Nguyễn Phan với những ưu điểm – thế mạnh tuyệt đối trong sửa chữa máy tính giá rẻ. Đó làchất lượng dịch vụ uy tín, an toàn, đảm bảo vớiđội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm với công việc. Với Nguyễn Phan , chi phí sửa chữa với giá cả phải chăng nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng.Luôn có linh kiện thay thế giá phù hợp, mà đảm bảo chính hãng, có bảo hành, bảo trì. Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng để hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề, mọi lo lắng của khách hàng về máy tính qua skype, yahoo, điện thoại. Nguyễn Phan mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho bạn.

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

website: chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button