Báo gía bảo trì máy tínhBảo trì máy tính

Báo giá bảo trì máy tính

Báo giá bảo trì máy tính là công việc của mỗi chủ doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ bảo trì máy. Khi doanh nghiệp đưa lên các thông tin về dịch vụ, khách hàng sẽ biết được giá cả của mỗi loại máy để từ đó có những so sánh để chọn lựa được địa chỉ uy tín bảo trì. chuyenmayvanphong.com xin giới thiệu đến các bạn bảng báo giá của việc bảo trì máy tính tại cơ sở của chúng tôi.

Thông tin cơ bản về dịch vụ bảo trì máy tính

Dịch vụ bảo trì máy tính ngày nay càng trở nên quan trọng trong mỗi công ty hay cá nhân. Thời buổi công nghệ phát triển mạnh, việc tiếp xúc với những thiết bị điện tử là điều không thể tránh khỏi, những dịch vụ bảo trì hay sửa chữa máy tính, máy in được chú trọng hơn. Dịch vụ này dường như không thể thiếu trên thị trường hiện nay. Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính thường xuyên để tránh trường hợp máy bị trục trặc bất cứ lúc nào, hỏng hóc sẽ dẫn đến hậu quả công việc bị gián đoạn.

Báo giá bảo trì máy tính

STT Tên máy Công việc Số lượng Đơn giá (VNĐ/ tháng)
1 Máy chủ (Server) Sửa chữa sự cố, khắc phục lỗi trên hệ thống như mạng LAN, mạng Internet, xử lý vi rút, cài đặt phần mềm và khắc phục sự cố phát sinh 1-5 200.000
2 Máy tính văn phòng Khắc phục và sửa chữa sự cố toàn cục cùng sự cố phát sinh.

Xử lý vi rút, cài phần mềm

5-20 >150.000
3 Hệ thống mạng Xử lý lỗi mạng và các hệ thống card mạng Miễn phí

Bảng báo giá trên đã bao gồm thuế VAT (-10%) và những mức giá áp dụng tại nhà sẽ quy định theo từng loại máy.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì tại baotrimayin.com?

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì máy tính, mọi căn bệnh của máy sẽ được giải đáp thắc mắc một cách đúng đắn và chính xác nhất. Chỉ trong vòng 30 phút bạn đã có thể nhận lại chiếc máy tính của mình với những lỗi cơ bản nhất, những lỗi lớn hơn của thể làm với thời gian dài hơn. Tuy nhiên, thời gian luôn đi kèm với chất lượng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Sửa máy với tốc độ nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp của baotrimayin.com nhé!

Địa chỉ liên hệ

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bảo trì máy tính, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ

Website: www.chuyenmayvanphong.com – mail: nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button