Bảo trì máy tính

Bảo trì máy tính chuyên nghiệp

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc trang bị máy tính trong văn phòng, nơi làm việc là không thể thiếu. Có những công việc phải tiếp xúc với máy tính cả 8 tiếng đồng hồ trong một ngày làm việc luôn. Hơn nữa, đó chưa cả tính thời gian bạn tiếp xúc với nó khi ở nhà,… đó là lý do tại sao bạn nên bảo trì máy tính. Thời gian sử dụng nó quá dài và liên tục như vậy rất nhanh chóng làm giảm tuổi thọ nếu như không có lịch bảo dưỡng máy tính định kỳ.

Bảo trì máy tính chuyên nghiệp
Bảo trì máy tính chuyên nghiệp

Bảo trì máy tính chuyên nghiệp.Những dấu hiệu xuất hiện khi cần phải bảo trì máy tính

– Máy tính sử dụng bắt đầu khởi động lâu hơn, thời gian load tài liệu vào máy tính mất đến hàng chục phút. Hay thậm chí bạn không thể boot vào hệ điều hành được.

– Việc mở các phần mềm hay đóng cửa sổ ứng dụng cũng mất khá nhiều thời gian.

– Trình duyệt web khởi động rất lâu. Hay bị đơ, treo máy.

– Xuất hiện những cảnh báo lạ, báo lỗi bất thường.

– Các thiết bị âm thanh mất, màn hình biến đổi màu sắc, hay tiếng kêu to bất thường khi hoạt động.

– …

Tất cả những lỗi bạn cảm thấy bất thường thì hãy mang máy tính đi bảo trì ngay lập tức. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ bảo trì máy tính ư? Quá đơn giản vì giờ đây đã có Nguyễn Phan– một trung tâm bảo trì máy tính uy tín nhất tại TP. HCM.

Bảo trì máy tính giá rẻ

Lý do bạn nên bảo trì máy tính tại Nguyễn Phan?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề sửa chữa, bảo dưỡng máy tính Nguyễn Phan có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Không những hiểu biết về kỹ thuật, các phần mềm ứng dụng trong máy tính mà còn có tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình. Cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra và tìm ra những giải pháp bảo trì máy tính tốt nhất.

Tiến hành kiểm tra – báo giá chi tiết tới khách hàng nhằm phục vụ một cách thuận tiện nhất.

Bạn chỉ mất 30 phút sẽ được nhân viên kỹ thuật có mặt và tiến hành kiểm tra. Phục vụ tất cả trong những ngày nghỉ lễ tết.

Chúng tôi hiểu được vai trò và mức độ quan trọng của chiếc máy tính đối với công việc của bạn. Do đó, không làm mất nhiều thời gian của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì máy tính nhanh chóng nhất. Trong trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ đưa máy tính của chúng tôi cho bên bạn dùng tạm thời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui lớn của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tận tâm tuyệt đối từ dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp tại Nguyễn Phan.

Website : www.chuyenmayvanphong.com– mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại :0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button