Bảo trì máy văn phòng

Bảo trì văn phòng chuyên nghiệp

Trong thời buổi làm việc hiện đại như ngày nay thì trong mọi văn phòng đều có từ 1 đến nhiều chiếc máy tính. Nó hoạt động liên tục hơn 8 tiếng/ ngày và liên tục ngày qua này, năm qua năm. Bạn có nghĩ nó sẽ mệt mỏi và cần được bảo trì, bảo dưỡng hay không? Đang làm việc bạn có thấy những dấu hiệu bất thường của chiếc máy tính hay không? Hãy gọi điện ngay tới trung tâm bảo trì máy tính văn phòng để tránh trường hợp bị mất dữ liệu đáng tiếc đó. Thời gian làm việc liên tục như vậy bạn nên chú ý và thường xuyên bảo trì máy tính của bạn, công ty bạn ngay nhé!

Bảo trì văn phòng chuyên nghiệp
Bảo trì văn phòng chuyên nghiệp

Bảo trì văn phòng chuyên nghiệp bao gồm công việc gì?

Máy tính văn phòng được chia thành các máy trạm và máy chủ. Do đó, việc bảo trì các loại máy tính này cũng khác nhau.

Đối với máy trạm làm việc trong hệ thống cần phải được tối ưu hóa tốc độ hoạt động của máy tính. Kiểm tra, dọn dẹp ổ đĩa, tập tin rác,… xử lý các lỗi trong ổ cứng và các phần mềm. Vệ sinh toàn bộ máy tính và quét virus giúp máy tính hoạt động nhanh hơn và tăng tuổi thọ.

Đối với những máy chủ cũng cần được tối ưu hóa tốc độ. Kiểm tra tình hình kết nối mạng, cấu hình bảo mật thông tin. Nâng cấp các phần cứng, phần mềm. Vệ sinh toàn bộ thiết bị.

Bảo trì máy tính văn phòng tại Nguyễn Phan

Bảo trì máy tính văn phòng ở đâu?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng chuyên nghiệp và uy tín. Hãy đến với Nguyễn Phan để được giải đáp mọi ưu phiền, tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Hơn nữa, Nguyễn Phan cam kết bảo mật thông tin khi bạn sử dụng bảo trì máy tính văn phòng. Không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng. Không tiết lộ thông tin cho bất cứ ai bên ngoài công ty. Đảm bảo sự bí mật thông tin, tránh cho tin tin khách hàng đưa ra bên ngoài.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chiếc máy tính văn phòng như thế nào, do đó chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ bảo trì máy tính trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong trường hợp lỗi nặng, chúng tôi sẽ mang máy tính thay thế giúp bạn làm việc không bị trì hoãn.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại Nguyễn Phan.

Để được chúng tôi tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : Nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button