Giá bảo trì

Giá bảo trì máy photocopy

Bạn muốn tìm trung tâm cung cấp dịch vụ bảo trì máy photocopy, máy tính, máy in, máy fax,… giá rẻ. Bạn muốn so sánh giữa các trung tâm với nhau để lựa chọn địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Giá bảo trì máy photocopy
Giá bảo trì máy photocopy

Nguyễn Phan tự hào mang đến cho bạn những điều đó, uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ là những gì mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi đón nhận không ít những lời khen ngợi cũng như tình cảm yêu mến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chi phí bảo trì thấp, nhân viên kỹ thuật tận tâm, thời gian làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả bạn sẽ được trải nghiệm cùng với Danh Nhân.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bảng báo giá bảo trì máy photocopy và các thiết bị khác  tại Nguyễn Phan. Bạn có thể tham khảo giá và so sánh với các trung tâm khác. Chắc chắn bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào có giá rẻ và nhiều ưu đãi hơn tại đây đâu.

Giá bảo trì máy photocopy giá rẻ

Giá bảo trì máy photocopy và các thiết bị

Quy trình bảo trì máy photocopy

  • Bảo dưỡng, vệ sinh bộ phận quang học và bộ phận làm mát quang học
  • Bảo dưỡng, vệ sinh bộ phận kéo giấy
  • Kiểm tra hệ thống truyền động
  • Kiểm tra hệ thống lô sấy
  • Kiểm tra, vệ sinh bộ phận trống và gạt mực
  • Kiểm tra hệ thống cao áp
  • Căn chỉnh phần mềm
  • Lau chùi toàn bộ vỏ máy
  • Tiến hành chạy thử

Giá bảo trì máy photocopy

Giá bảo trì máy in, máy fax

Giá bảo trì máy tính

Báo giá các dịch vụ trên áp dụng cho toàn bộ quý khách hàng. Chúng tôi còn mang đến dịch vụ giá bảo trì máy photocoopy với các gói bảo trì: một lần, theo tháng và trọn gói. Ngoài ra chúng tôi sẽ giảm giá 25% báo giá trên đối với Quý khách hàng đã và đang mua máy tại Cty Nguyễn Phan.

Đến với Nguyễn Phan bạn sẽ được đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì các thiết bị văn phòng. Thời gian sửa chữa chỉ mất 30 phút với những lỗi cơ bản nhất. Tốc độ sửa nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bạn còn lo lắng gì khi đến với chúng tôi – địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì uy tín với giá rẻ nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Website : www.chuyenmayvanphong – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com
Điện thoại : 0918 36 44 66 Mr vương
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button