CanonSửa chữa máy Photocopy

sửa chữa máy photocopy Canon giá rẻ

sửa chữa máy photocopy Canon giá rẻ.có một chị khách hàng có một quán photocopy nhỏ nằm sâu trong một con hẻm của quận Tân Bình, trong những ngày đầu tháng 3 vừa qua, chiếc máy photocopy mang thương hiệu canon của nhà chị không may bị hỏng. Qua một vài lời giới thiệu của bạn bè chị đã tìm đến dịch vụ sửa chữa máy photocopy canon tại nhà của công ty Nguyễn Phan. Dưới đây là những chia sẻ của chị khi trao đổi với chúng tôi.

sửa chữa máy photocopy Canon giá rẻ
sửa chữa máy photocopy Canon giá rẻ

Chị có thể cho biết chất lượng phục vụ của nhân viên tại công Nguyễn Phan như thế nào được không? Ví dụ như tay nghề, thời gian sửa chữa, thái độ của nhân viên…

Tôi cảm thấy rất hài lòng về nhân viên của công ty Nguyễn Phan, họ cời mở, nhiệt tình trao đổi với tôi về lỗi của máy, sau khi sửa xong họ còn đưa ra những lời khuyên nhằm giúp tôi sử dụng máy hiệu quả hơn và không bị lỗi như cũ. Vì không phải trong nghề sửa chữa máy photocopy nên tôi cũng không rõ tay nghề của họ như thế nào. Chỉ biết họ làm việc rất nhanh nhẹn, cẩn thận. Máy  photocopy của tôi sau khi sửa hoạt động tốt và cho đến nay đã được gần 1 tháng mà chưa thấy vấn đề gì xảy ra. Sau khi sửa chữa, họ cũng 2-3 gọi điện hỏi thăm và tư vấn cho tôi cách sử dụng máy hiệu quả.

Sửa máy photocopy canon

Chị có cảm thấy lo lắng khi có người lạ đến nhà mình không?

Nếu lo lắng thì tôi đã chẳng thuê họ. Hơn nữa, tôi đặc biệt tin tưởng nhân viên của công ty Nguyễn Phan, bởi mấy người bạn tôi cũng đã thuê họ sửa chữa không ít lần.

Chị cảm thấy giá của dịch vụ sửa chữa máy in photocopy canon tại nhà của Nguyễn Phan so với thị tường như thế nào?

Giá mà bên Nguyễn Phan đưa ra rất hợp lý. Trước khi quyết định thuê Nguyễn Phan thì tôi đã tìm hiểu về giá ở nhiều công ty khác và thấy giá của công ty Nguyễn Phan đưa ra cạnh tranh hơn hẳn so với thị trường, kết hợp với việc bạn bè cũng đã từng thuê của Nguyễn Phan nên tôi đã quyết định gọi điện cho họ.

Nếu sau này máy photocopy của chị bị hỏng hóc, chị có tiếp tục thuê của Nguyễn Phan nữa không?

Tôi chắc chắn sẽ thuê của Nguyễn Phan vì các bạn đã tôi niềm tin về chất lượng và giá thành.

Chị có góp ý gì cho công ty Nguyễn Phan hay không?

Tôi cảm thấy dịch vụ của công ty Nguyễn Phan đã rất mạnh ở TP Hồ Chí Minh, tôi hy vọng trong thời gian tới các bạn sẽ mở rộng thị trường gia khu vực miền Bắc.

Những chia sẻ của chị Mai cũng như những ý kiến đánh giá của tất cả khách hàng chính là nguồn độc lực để công ty Nguyễn Phan nỗ lực xây dựng và phát triển thường hiệu ngày một vững mạng hơn.

Quý Khách vui Lòng Liên Hệ

Công TY Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

website: wwwchuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện Thoại: 028 36 20 30 10 -0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button