Sửa chữa máy Photocopy

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy giá rẻ tận nơi

Tại sao dịch vụ sửa chữa máy photocopy lại phát triển đến vậy?

       Máy photocopy là một trong những loại máy móc hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong công việc. Thông thường, nhu cầu in ấn tài liệu trong các doanh nghiệp là rất cao. Đòi hỏi máy phải hoạt động hết công suất. Vì thế việc máy photocopy bị hỏng hóc hoặc lỗi là chuyện thường xuyên xảy ra. Vậy làm sao để sửa chữa máy photocopy một cách nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc?

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy giá rẻ tận nơi
Dịch vụ sửa chữa máy photocopy giá rẻ tận nơi

Với dịch vụ sửa chữa máy photocopy, mọi vấn đề khó khăn của doanh nghiệp đều được giát quyết. Doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian đem máy đến tận nơi sửa chữa, giúp công việc không bị ảnh hưởng đồng thời giảm thiểu được chi phí  vận chuyển tốn kém. Đó chính là lý do tại sao sửa chữa máy photocopy lại phát triển đến vậy.

Nguyễn Phan chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp:

         Công ty Nguyễn Phan được coi là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa máy photocopy. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp thể hiện qua như:

  • Khách hàng chủ động liên hệ với chúng tôi khi máy gặp sự cố. Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa máy photocopy tận nơi, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến hỗ trợ ngay sau khi được biết sơ qua về tình trạng của máy.
  • Khi đến nơi, Các nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm kiểm tra máy photocopy và báo lại tình trạng cho doanh nghiệp biết cũng như chi phí sửa chữa máy. Khách hàng có thể yên tâm về chi phí sửa luôn là rẻ nhất, vì chúng tôi hướng tới sửa chữa máy photocopy giá rẻ làm mục tiêu phát triển.
  • Sau khi thống nhất về giá cả, sẽ tiến hành sửa chữa. Nguyễn Phan đảm bảo thời gian sửa rất nhanh. Máy photocopy sẽ được bàn giao cẩn thận sau khi đã hoàn tất sửa chữa và mọi thủ tục cần thiết như xác nhận thông qua giấy tờ, đây cũng là căn cứ đối chiếu để doanh nghiệp thanh toán tiền.
  • Bộ phận chăm sóc khách khàng của Công ty có trách nhiệm gọi điện lại cho doanh nghiệp xác minh tính ổn định của máy khi đi vào hoạt động trở lại và kiểm tra lại dịch vụ bên mình đã tốt hay chưa?
  • Chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa bảo trì máy photocopy định kì hàng tháng.

 

Công ty Nguyễn Phan với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực để sửa chữa máy photocopy của Nguyễn Phan là tiên phong trong khía cạnh giá rẻ – phục vụ tận nơi.

Hãy liên hệ:

Công ty TNHH Đầu TƯ Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D Tx 23, P. Thạnh Xuân Quận 12 TP.HCM

Website: chuyenmayvanphong.com : Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button