Sửa chữa máy Photocopy

Sửa máy photocopy Ricoh dịch vụ hoàn hảo

Sửa máy photocopy Ricoh cần chú ý những lỗi hay gặp phải sau:

Sửa máy photocopy Ricoh dịch vụ hoàn hảo
Sửa máy photocopy Ricoh dịch vụ hoàn hảo

        Công ty Nguyễn Phan xin giới thiệu những lỗi hay gặp trong quá trình sửa máy photocopy Ricoh để bạn có thể tham khảo chi tiết như sau

Máy photocopy hay bị tắc giấy, kẹt giấy: đây có thể là do cụm lô sấy cò bị hỏng, bị xước, bộ phận kéo giấy bị mòn… Ta có thể thay lô sấy, vệ sinh lại cụm kéo giấy

– Bản photocopy có vệt đen ngang hoặc có các nốt chấm đen: đó có thể do máy bị hỏng bộ phân cao su làm không trung hòa điện tích với hộp mực. Bạn cần kiểm tra bộ phận cao su và các linh kiện khác. Nếu hỏng cần thay thế ngay.

– Xuât hiện vệt đen đậm dọc trang khi photocopy: nguyên nhân là do trống bị xước. Chỉ cần thay trống là bạn có thể photo được bình thường.

– Chất lượng bản photocopy không đều: có thể do bộ phận be, nhiệt độ không đúng làm cho một mặt mờ, một mặt chữ đậm. Khắc phuc: Chỉ cần kiểm tra và thay thế linh kiện.

-Tín hiệu hình báo lỗi: nguyên nhân do giấy in chất lượng không tốt, quá mỏng hoặc quá ẩm, mực đổ không đúng cách, trống bị mòn…

Công ty Nguyễn Phan là địa chỉ tin cậy sửa máy photocopy Ricoh

        Sửa máy photocopy Ricoh là dịch vụ không thể thiếu, là nhu cầu cần thiết của các Công ty, khối văn phòng, cửa hàng dịch vụ… Công ty Nguyễn Phan ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nguyễn Phan tự hào khi cung cấp cho bạn dịch vụ sửa máy photocopy Ricoh tận nơi trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ có một không hai này

Nguyễn Phan nổi tiếng với sửa máy photocopy Ricoh giá rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sửa chữa máy móc.

– Phục vụ khách hàng 24/24, cung cấp dịch vụ đến tận nơi sửa chữa trong thời gian nhanh nhất mà khách hàng không mất thêm bất kì khoản phụ phí nào khác.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn cụ thể khách hàng trong quá trình sử dụng máy photocopy Ricoh sao cho hiệu quả.

– Linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng. Chúng tôi cam kết không bán hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng.

– Nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ liên tục, có bảo trì bảo hành định kì sau khi sửa chữa.

Có thể khẳng định với sự chuyên nghiệp của mình, Nguyễn Phan đang cung cấp cho bạn dịch vụ sửa máy photocopy Ricoh hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ:

Công ty TNHH Đầu TƯ Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D Tx 23, P. Thạnh Xuân Quận 12 TP.HCM

Website: chuyenmayvanphong.com : Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button