Sửa chữa máy PhotocopySửa chữa máy photocopy Toshiba

Sửa máy photocopy Toshiba E – studio 855

Sửa máy photocopy Toshiba E – studio 855

máy photocopy Toshiba E – studio 855 là một công ty đa quốc gia với công nghệ cao có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là một thương hiệu với các sản phẩm công nghệ hàng đầu và trong đó không thể không kể đến các loại máy photocopy. Là dòng máy nổi bật được nhiều người sử dụng hiện nay của Toshiba tại thị trường nhiều nước. Máy có các chức năng ưu việt và có khả năng cải tiến hiện đại thích hợp cho các mọi dịch vụ photocopy. Máy photocopy Toshiba E855 đặc biệt có hệ thống chống kẹt giấy và chống bám mực giúp gia tăng đáng kể năng suất, hiệu suất làm việc của máy đồng thời cũng giảm thiểu đáng kể những khả năng bị kẹt giấy với các dòng khác.

Sửa máy photocopy Toshiba E - studio 855
Sửa máy photocopy Toshiba E – studio 855

Sửa máy photocopy Toshiba E – studio 855

Nhưng một sản phẩm chất lượng thể nào khi hỏng đều cần đến dịch vụ sửa chữa. Nguyễn Phan cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba E855 chất lượng.

Sửa máy photocopy Toshiba E – studio 855

Dưới đây là một số lỗi mà máy in Toshiba E855 dễ gặp phải như sau:

Đầu tiên, là các lỗi ảnh hưởng đến chất lượng bản in

– Bản in không có gì, mất hình: lỗi nằm ở hệ thống quang học của máy photocopy, nằm ở hệ thống trục in hay cao áp không còn có khả năng tích điện, hết mựcLiên hệ với Nguyễn Phan với dịch vụ sửa chữa máy photocopy hàng đầu để được hỗ trợ.

– Bản in bị nhòe, bị nhạt màu: Lỗi có thể nằm ở lô ép, sấy của máy, do mực kém chất lượng hoặc cũng có thể do bột từ đã bị hết

– Bản in bị mờ chữ: Lỗi này là lỗi phổ biến, xuất phát từ nhiều nguyên nhân như hết mực, gương xạ bị bẩn, trục in, trống có thể sử dụng lâu mà chưa hề được bảo dưỡng.

– Bản in có vệt đen, vằn đen: Lỗi do từ gạt của bộ phận máy in

Thứ hai là Máy photocopy Toshiba E855 bị kẹt giấy: Gặp lỗi này là gặp vấn đề có thể ở hệ thống cơ học của thiết bị hay bộ phận cảm biến kéo giấy hỏng hócvà cũng có thể nguyên nhân do giấy kém chất lượng.

Cuối cùng,Máy không thể kết nối được với máy tính: Khi gặp tình huống này, bạn ngay lập tức nên kiểm tra lại dây cáp nối xem có bị đứt không và có đã cắm đúng vị trí chưa, bạn cần kiểm tra nguồn điện kĩ càng nếu bạn kết nối mạng máy in, cần kiểm tra lại driver của máy sau đó retart PC và máy in, thực hiện những điều trên mà không khắc phục được, hãy gọi cho chúng tôi.

Khi bạn cần sửa máy photocopy Toshiba E855 giá rẻ mà chất lượng, hãy đến với công ty Nguyễn Phan chúng tôi.

Thông tin liên hệ : 0918.36.44.66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button