Bảo trì sửa chữa máy photocopy Toshiba lấy ngay

0
989
Sửa chữa máy photocopy Toshiba
Sửa chữa máy photocopy Toshiba sẽ làm hài lòng bạn

Vì sao nên sửa chữa máy photocopy Toshiba tại Nguyễn Phan?

          Sửa chữa máy photocopy Toshiba kịp thời trở nêncần thiết đối với mỗi Công ty  hay cá nhân bạn trong quá trình làm việc. Máy photocopy Toshiba từ lâu đã trở nên quan trọng trong công việc, là máy móc không thể thiếu để hỗ trợ công việc của bạn nhanh hơn. Nếu máy photocopy Toshiba hỏng sẽ làm cho mọi công việc bị gián đoạn, hoặc thời gian hoàn thành công việc bị chậm trễ. Đó là điều mà bạn thực sự không muốn xảy ra.

Sửa chữa máy photocopy Toshiba
     Sửa chữa máy photocopy Toshiba sẽ làm hài lòng bạn

Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy tận nơi để giải quyết mọi vấn đề khó khăn nói trên. Nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa phải đảm bảo đủ mọi yếu tố như: phục vụ tận nơi, làm việc nhanh chóng, giá cả rẻ… Đây cũng chính là những đặc điểm mà chỉ Công ty Nguyễn Phan chúng tôi có được. Với lượng khách hàng ngày càng đông đảo, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả của dịch vụ sửa chữa máy photocopy Toshiba.

Nguyễn Phan có thể sửa chữa máy photocopy Toshiba nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau:

          Trong quá trình  sửa chữa máy photocopy Toshiba, chúng tôi chưa chịu thua bất kì dòng máy nào, cam kết bắt bệnh và sửa trong thời gianh nhanh nhất.Nguyễn Phan xin liệt kê một vài dòng máy Toshiba khá tốt và đươc mọi người sử dụng nhiều hiện nay trong số rất nhiều loại chúng tôi đã từng sửa chữa qua như:

– Máy photocopy Toshiba E – Studio 855 với thông số kỹ thuật như: tốc độ chụp 85 bản/ phút, khổ giấy sao chụp A5-A3, điều khiển màn hình cảm ứng, kết nối cổng mạng hoặc USB, có chức năng scan hoặc fax…

– Máy photocopy Toshiba E – Studio 853 với thông số: khổ sao chụp từ A6 – A3, bộ nhớ 1 GB, khởi động trong vòng 2 phút, photo 85 bản / phút, tự động đảo bản mặt sao hoặc gốc…

– Máy photocopy Toshiba E810 với thông số: khổ sao chụp từ A6 – A3, độ phóng to thu nhỏ 25% – 400%, bộ nhớ 128Mb, sao chụp 81 bản/phút….

– Còn rất nhiều những dòng máy khác như: E755, E – Studio 723, E – Studio 720,  E242, E – Studio 2506…

Sửa chữa máy photocopy Toshiba
                      Sửa chữa máy photocopy Toshiba nhiều loại

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ sửa chữa máy photocopy Toshiba tại Nguyễn Phan:

Sửa chữa máy photocopy Toshiba tận nơi, uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp, không bao giờ bó tay trước lỗi hỏng hóc của tất cả các dòng máy Toshiba.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Toshiba giá rẻ. Bạn sẽ không tìm thấy nhà cung cấp nào giá cả cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng như ở Nguyễn Phan.

– Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, sửa chữa theo đúng quy trình và thực hiện nhanh chóng.

– Chúng tôi kiểm tra hỏng hóc miễn phí, có phụ tùng thay thế tốt nhất, triển khai bảo hành, bảo trì máy định kỳ và tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hãy liên hệ sửa chữa máy photocopy Toshiba

Công ty TNHH Đầu TƯ Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D Tx 23, P. Thạnh Xuân Quận 12 TP.HCM

Website: chuyenmayvanphong.com

Hotline: 08 36 20 30 10 – 0918 36 44 66

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.