Sửa chữa máy photocopy Toshiba

Sửa máy photocopy Toshiba E355

Sửa máy photocopy Toshiba E355

Sửa máy photocopy Toshiba E355
Sửa máy photocopy Toshiba E355

Thử nghĩ xem, bỗng nhiên một ngày chiếc máy photocopy mà quý khách hàng ngày vẫn thường sử dụng để nhằm in ấn, copy hoặc scan tài liệu phục vụ cho quá trình học tập, làm việc hay kinh doanh, trong lúc vô cùng gấp gáp  lại gặp phải sự cố không thể hoạt động được. Điều này tưởng chừng chưa đáng để nghĩ tới nhưng thực sự sẽ đã ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất làm việc, hiệu quả kinh doanh cũng như uy tín của cá nhân riêng quý khách hay cả đơn vị, công ty của quý khách. Tuy thế đáng lo mà lại cũng không đáng lo thật. Bởi vì sao, chính bởi vì khi bạn gặp trực trặc, khi gặp sự cố không nên có ấy, đã có Nguyễn Phan luôn sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ bạn với dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba E355.

Trung tâm sửa máy photocopy lớn nhất sài gòn

Sửa máy photocopy Toshiba E355

Đầu tiên, là một số lỗi mà Toshiba E355 có thể gặp phải như sau:

  • Hay bị tắc giấy, kẹt giấy, lượng giấy ra nhiều hay ngược lại có thể không ra bản in ở khay giấy đựng.
  • Khi máy đã được bật lên máy và có khởi động bình thường nhưng khi thực hiện một trong các chức năng photocopy, in hay scan thì máy photocopy lại chỉ hút mực xong tắt nguồn, không hoạt động được nữa.
  • Không hiển thị báo lỗi gì cả nhưng không thể làm bất cứ việc gì, thực hiện chức năng gì được.
  • Tốc độ làm việc cả photocopy, in hay scan đều chậm, phát ra tiếng kêu lớn trong quá trình hoạt động.
  • Bản in xuất hiện các gạch sọc, gạch ngang, đôi khi xuất hiện các nốt chấm đen, dây mực đen; Bản in mờ toàn bộ trang hoặc 1 phần trang và mực in thì không đồng đều trên bản in, mặt trên thì mờ, mặt dưới lại chữ đậm hơn. Bản chụp qua máy nét nhưng khi in lại thì bị đen toàn bộ văn bản.
  • Quét ở với máy, bản in, scan bị lệch tâm .
  • Có báo lỗi đầy mực thải hoặc báo tín hiệu hình lỗi, bởi thế nên khi chụp nét chữ bị nhòe.

Có nhiều lỗi mà là lỗi đơn giản bạn có thể tự khắc phục và sữa chữa được, bằng những hướng dẫn tận tình, miễn phí của Nguyễn Phan qua tổng đài tuy nhiên lại có những lỗi bạn không thể tự sữa chữa được, phải mang đến trung tâm giải quyết. Và ngay lúc này, hãy đến với công ty Nguyễn Phan – trung tâm đảm bảo uy tín – chất lượng với cung cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp mà với mức giá cả sửa máy photocopy Toshiba giá rẻ nhất trên thị trường TP HCm hiện nay. Có thể đến, có thể gọi điện, là chúng tôi sẽ thay bạn đến mà đến sửa máy Toshiba E355 tận nơi ,hỗ trợ tiến hành sửa lỗi ngay lập tức cho máy.

Một dịch vụ chắc chắn đảm bảo khi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đào tạo tay nghề chuyên môn cao, dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng mà giá cả lại không thể hợp lý hơn. Dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba E355 tận nơi –  đảm bảo bạn sẽ hài lòng và cảm thấy thõa mãn với những gì bạn yêu cầu và được nhận lại.

Gọi ngay cho chúng tôi để được chăm sóc miễn phí

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hotline : 08. 36203010 -0918364466 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button