Sửa chữa máy photocopy Toshiba

Sửa máy photocopy toshiba e245 tại tp.hcm giá rẻ

Sửa máy photocopy toshiba e245 tại tp.hcm giá rẻ

Máy photocopy của Toshiba trước giờ vẫn được đánh giá là sản phẩm chất lượng, đa chức năng. Trong dòng sản phẩm này không thể không nhắc đến loại máy Toshiba E245. Tên đầu đủ của nó là Toshiba e-Studio 245.

 Sửa máy photocopy toshiba e245 tại tp.hcm giá rẻ
Sửa máy photocopy toshiba e245 tại tp.hcm giá rẻ

Là người sử dụng thông minh, bạn không chỉ cần có dịch vụ bảo trì cho máy của mình mà hơn thế còn cần đến một dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba e245 chuyên nghiệp của Nguyễn Phan chúng tôi. Có rất nhiều lỗi có thể phát sinh, có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy như sau:

– Máy photocopy lỗi dàn quang

– Máy photocopy lỗi hệ thống Lazer

– Máy photocopy lỗi mực thải

– Máy photocopy lỗi bộ phận sấy

– Máy photocopy lỗi sọc màn hình

Đấy là các lỗi chung, có một số lỗi đơn giản quý khách có thể tự sửa. Để biết cách sửa và biết rõ tình trạng của máy photocopy của mình, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua điện thoại hoặc qua yahoo, skype…

Nguyễn Phan có một đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm lại cực kỳ năng động, tâm huyết với nghề. Bất cứ ai nếu muốn trở thành một người thợ giỏi sửa máy photocopy đều phải thuộc như là nằm lòng cấu tạo, đặc điểm và các nguyên lý hoạt động của máy photocopy cũng như cách sửa máy sao cho đúng chuẩn mà lại làm khách hàng hài lòng, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu và hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đã sử dụng của Nguyễn Phan .

Quy trình Sửa máy photocopy Toshiba e245 tận nơi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Nhanh chóng di chuyển đến địa điểm khách cần sửa máy và thực hiện kiểm tra, giám định máy và tư vấn miễn phí. (Trường hợp nếu máy ở xa, ngoại tỉnh, đội ngũ của Nguyễn Phan sẽ kiểm tra qua hình ảnh bản chụp, qua online)

Bước 3: Báo giá trực tiếp ( hoặc qua mail, fax hoặc điện thoại) và thông báo quy trình sửa chữa.

Bước 4: Nếu quý khách đồng ý với báo giá cũng như quy trình sửa thì duyệt và sửa. Sửa xong cho khách test lại và kiểm tra lại

Bước 5: Gửi hóa đơn và nhận thanh toán bằng hình thức hóa đơn thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được.

Xin lưu ý với Nguyễn Phan , nếu trong quá trình sửa chữa nếu có bất cứ phát sinh ngoài, trách nhiệm hoàn toàn sẽ thuộc về chúng tôi, luôn đảm bảo đúng như báo giá đã nêu trước đó. Bởi thế mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Sửa máy photocopy toshiba e245 tại tp.hcm giá rẻ

Ngoài ra cung cấp sửa máy photocopy Toshiba e245 giá rẻ thì Nguyễn Phan còn có nhiều dịch vụ khác, một vài dịch vụ liên quan khác như là:Sửa máy photocopy ở các tỉnh lân cận, thuê máy photocopy giá rẻ, thay mực máy photocopy… Và các dịch vụ là dành cho đa dạng các thiết bị văn phòng khác chứ không riêng máy photocopy như là: máy scan, máy in, máy fax, máy vi tính…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0918364466 Mr vương                     Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email:nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button