Chuyên sửa máy in

Máy in báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm xử lý sao

Máy in báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm xử lý sao

Khắc phục sự cố máy in báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm

Máy in hoạt động quá nhiều với tần suất thường xuyên liên tục thì việc xảy ra hỏng hóc hay máy báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm là phổ biến hiện nay. Công ty Nguyễn Phan xin đưa ra những lỗi phổ biến của máy cũng như cách khắc phục để bạn có khả năng kiểm soát và sửa chữa được.

Máy báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm. Bạn nên reset lại chip do có thể chip nhớ bị lỗi. Chip nhớ trong hộp mực nếu bị lỗi sẽ làm kẹt mực. Thường lỗi này xảy ra nhiều với hệ máy in phun. Khi gặp lỗi, máy sẽ ngừng lại và các đèn trên máy in nhấp nháy liên tục cùng lúc. Như vậy hộp mực kết nối có vấn đề, thường là do bơm lại mực cho hộp mực cũ không đúng khiến mực bị kẹt, hoặc bạn không xóa chip nhớ trên hộp mực đã bơm lại đó.

Máy in báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm xử lý sao?

– Trường hợp máy in bị tràn bộ đếm bạn nên dùng phần mềm reset lại. Lỗi này làm cho khởi động máy in không chạy mà nháy hai đèn giấy và đèn mực luận phiên nhau.

Hậu quả của việc lỗi chip và tràn bộ đếm còn khiến cho máy báo lỗi, không in được. Cách khắc phục tốt nhất là bạn nên thay linh kiện nếu máy đã sử dụng lâu hoặc nhờ tư vấn của Công ty sửa chữa máy in chuyên nghiệp.

Máy in báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm xử lý sao
Máy in báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm xử lý sao

Nguyễn Phan khắc phục sự cố máy báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm tốt nhất hiện nay

Chúng tôi tự tin nói như vậy bởi vì với kinh nghiệm và những thành tích đạt được trong dịch vụ sửa “báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm’’, hiện nay trên thị trường TP.Hồ Chí Minh, không có nhà cung cấp nào phát hiện lỗi, xử lý nhanh và triệt để như Nguyễn phan. Ngoài ra, chúng tôi luôn nổi trội bới những thế mạnh mà không phải Công ty nào cũng có được như:

–  Chúng tôi có kinh nghiệm, có uy tín để khắc phục sự cố báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm  một cách nhanh và hiệu quả nhất.

– Luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giá rẻ. Với phương châm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn đảm bảo máy móc, linh kiện thuộc loại tốt nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn, tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ ngay cả thứ bảy, chủ nhật.

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Luôn lắng nghe và không ngừng cải thiện dịch vụ dựa trên ý kiến của khách hàng.

– Hình thức thanh toán nhanh, đầy đủ chứng từ, có xuất hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để khắc phục sự cố máy báo lỗi chip hoặc tràn bộ đếm

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website : http://www.chuyenmayvanphong.com/ 

Email:  nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel:  08.36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button