Chuyên sửa máy in

Máy in kêu to – Nguyên nhân và cách xử lý

Máy in kêu to – Nguyên nhân và cách xử lý:

Máy in kêu to là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy in lâu. Bạn sẽ rất khó chịu với tiếng kêu vì nó không những báo hiệu máy của bạn có dấu hiệu bị hỏng mà với tiếng ồn như thế còn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn.

Máy in kêu to – Nguyên nhân và cách xử lý
Máy in kêu to – Nguyên nhân và cách xử lý

Máy in kêu to – Nguyên nhân và cách xử lý

  Công ty Nguyễn  Phan  với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa máy xin đưa ra một vài nguyên nhân dẫn đến máy in kêu to và cách xử lý chúng.

  • Nếu bạn nghe thấy máy kêu sột soạt giống như tờ giấy bị vò thì có khả năng áo lụa đã bị rách. Bạn cần thay ngay áo lụa mới.
  • Nếu máy kêu lục cục thì có thể bánh răng của máy in hoặc bánh răng hộp mực bị hỏng. Bạn chỉ cần thay bánh răng mới.
  • Nếu máy của bạn kêu rít lên từng hồi hoặc kêu o o bạn nên kiểm tra motor quang. Khi đó bạn cần tra dầu mỡ hoặc thay motor quang mới thì máy sẽ lại chạy như bình thường.
  • Nếu máy đặt ở nơi không bằng phẳng sẽ dẫn đến khay giấy và trục đào dẫn bị kênh, đây cũng là một nguyên nhân gây ra máy in gây tiếng ồn. Cách xử lý rất đơn giản, bạn chỉ cần kê ngay ngắn lại máy sao cho khay giấy và trục đào dẫn không bị kênh là được.

Nguyễn  Phan  tự hào là nhà cug cấp dịch vụ sửa chữa máy in kêu to tốt nhất hiện nay:

Trong quá trình sử dụng máy in phát sinh ra rất nhiều lỗi, ngoài lỗi máy in kêu to, còn có những lỗi cơ bản như: máy in chậm, máy bị lỗi font, máy bị kẹt mực, máy bị treo…. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như tìm đến Nguyễn  Phan .

Chúng tôi khuyến khích các bạn tìm hiểu và bảo quản máy nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo với những lỗi phức tạp, bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật, tránh máy của bạn rơi vào tình trạng trầm trọng hơn. Đến với Nguyễn  Phan  bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, bởi vì:
–  Chúng tôi có uy tín lâu năm trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề sửa máy in kêu to cũng như các lỗi của máy in..

–  Dịch vụ sửa máy rất đa dạng. Hầu hết các loại máy đều được chúng tôi sửa chữa tốt.

–  Có mức giá sửa chữa rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn đảm bảo máy móc, linh kiện thay thế chất lượng, không lẫn đồ giả, đảm bảo hàng chính hãng.

– Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, làm việc chu đáo, nhiệt tình, 24/24

Việc gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng máy in là điểu không thể tránh khỏi. Nhưng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì đã có chúng tôi, Công ty Nguyễn  Phan  tự tin là nơi sửa máy in kêu to tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ:

Website : www.chuyenmayvanphong.com 

Email : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 09 18 36 4466 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button