Chuyên sửa máy in

Máy in không hoạt động với bất kỳ nguyên nhân nào

Máy in không hoạt động với bất kỳ  là lỗi phổ biến của máy . Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Công ty Nguyễn Phan trong việc xử lý những lỗi do máy in gây. Chúng tôi chuyên trị các dòng máy như Canon, HP, Epson, Samsung… và nhiều loại khác.

Máy in không hoạt động với bất kỳ nguyên nhân nào
Máy in không hoạt động với bất kỳ nguyên nhân nào

Bạn sẽ rất lo lắng nếu như một ngày phát hiện máy in không hoạt động được. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố máy in không hoạt động như: nguồn điện không vào, lỗi phần mềm, lỗi phần cứng… Tất cả đều được Danh Nhân xử lý nhanh gọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa nhiều lỗi khác như:

-Máy bị kẹt giấy, máy không hoạt động
-Bản in bị lem hoặc mất chữ, mất hàng
-Máy không vô điện
-Máy kêu to
-Máy vô điện chớp đèn không in
-Máy bị cháy nổ mạch điện nghe mùi khét
-Máy không hoạt động với bất kỳ nguyên nhân nào
-Máy ra sai màu, thiếu màu, in không đẹp
-Máy in được một tờ rồi ngưng không in

Đặc biệt chúng tôi sửa máy in không hoạt động với bất kỳ giá rẻ. Bạn được sửa chữa tận nơi, không phải mang đến các nơi sửa chữa mà vẫn hưởng mức giá rẻ. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn bạn sử dụng máy in hợp lý nhất, giúp tăng tuổi thọ cho máy in.

Quy trình sửa máy in không hoạt động với bất kỳ nguyên nhân nào của Công ty Nguyễn Phan

Máy in không hoạt động với bất kỳ nguyên nhân nào với quy trình chuẩn chúng tôi đưa ra để khách hàng nắm rõ chi tiết như sau:

– Sau khi khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến sau 15 phút. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra toàn bộ máy in để biết được chính xác nguyên nhân tại sao máy in không hoạt động.

– Khi xác định được chính xác lỗi, Nguyễn Phan sẽ đưa ra cách khắc phục, cam kết sửa nhanh nhất. Nếu trường hợp phải thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ thông báo và báo giá tới khách hàng.
– Lưu ý, chúng tôi chỉ tiến hành sửa chữa máy khi được sự đồng ý của khách hàng
– Trong quá trình sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ kết hợp vệ sinh miễn phí máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy.
– Cuối cùng, sau khi sửa xong, sẽ tiến hành test lại máy cho khách.
Hãy liên hệ với chúng tôi để sửa máy không hoạt động với bất kỳ kịp thời nhất:

Vui Lòng Liên Hệ:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button