Chuyên sửa máy in

Nguyễn Phan sửa máy in chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Nguyễn Phan sửa máy in chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Công ty Nguyễn Phan sửa máy in từ lâu đã có tiếng tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sửa các loại máy in như: máy in Canon, máy HP, máy Samsung… Có thể thấy, với tất cả các loại máy in hiện nay, chúng tôi đều tự tin có thể sửa được, với thời gian nhanh gọn, không làm ảnh hưởng đến công việc chung của bạn. Chúng tôi tự tin với khẩu hiệu “bắt đúng bệnh, trị đúng chỗ”.

Nguyễn Phan sửa máy in chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh
Nguyễn Phan sửa máy in chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Dù máy in của bạn có tốt đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi hỏng hóc. Vì vậy Nguyễn Phan xin đưa ra một vài lỗi cơ bản máy in thường gặp mà chúng tôi đúc kết được từ những năm làm dịch vụ sửa máy in giúp bạn có cái nhìn tổng quát từ đó bảo quản, bảo trì máy tốt hơn.

-Lỗi kẹt mực thường xảy ra đối với hệ máy in phun. Lúc này máy in ngừng lại và nhấp nháy đèn. Đây là dầu hiệu hộp mực kết nối có vấn đề. Bạn nên lau đầu phun có sẵn trên máy in hoặc tháo hộp mực ra và dùng giẻ khô mềm để làm sạch

-Lỗi kẹt giấy in: do bạn sử dụng giấy in kém chất lượng, hoặc quá dày hoặc nhét quá nhiều giấy vào máy in. Bạn nên điều chỉnh lại lượng giấy cũng như chất lượng giấy khi sử dụng trong quá trình in ấn.

-Lỗi không kết nối với hệ điều hành: do cáp kết nối giữa máy in và máy tính không thực hiện tốt chức năng. Bạn kiểm tra lại cáp kết nối, lắp lại cho đúng và khởi động lại máy.

Vì sao Công ty Nguyễn Phan sửa máy in lại là lựa chọn hoàn hảo của bạn ?

-Công ty Nguyễn Phan sửa máy in  với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được học và rèn luyện theo đúng quy trình sửa chữa chuẩn. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong bất cứ khi nào bạn cần.

-Có tiếng trên thị trường về sửa máy in giá rẻ, chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, vừa đảm bảo máy in của bạn hoạt động hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Nguyễn Phan có chính sách bảo hành, bảo trì khi xảy ra hỏng hóc. Có dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi nếu khách hàng yêu cầu.

Bạn có nhiều hơn một lựa chọn khi chọn một nhà cung cấp sửa chữa máy in nhưng chúng tôi chắc chắc rằng, để có một nhà cung cấp đáp ứng đầy đủ tiêu chí của bạn thì chỉ có một. Và chúng tôi tự hào vì Nguyễn Phan sửa máy in giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Hãy liên hệ:

Website : www.chuyenmayvanphong.com 

Email : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 20 30 10 – 09 18 36 4466 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button