Chuyên sửa máy in

Bản in bị sọc, lem, bị chấm, mờ là do đâu

Bản in bị sọc, lem, bị chấm, mờ là do đâu ? Dịch vụ của Nguyễn Phan khắc phục tình trạng lỗi bản in bị sọc, lem, bị chấm, mờ hiệu quả, nhanh và giá rẻ nhất.

Bản in bị sọc, lem, bị chấm, mờ là do đâu
Bản in bị sọc, lem, bị chấm, mờ là do đâu

Khi in văn bản, hình ảnh chúng ta rất hay thường gặp tình trạng lỗi bản in bị sọc, kem, bị chấm, mờ khiến cho chất lượng bản in ra kém và không thể sử dụng. Vậy cách khắc phục lỗi bản in bị xọc, lem, bị chấm, mờ như thế nào?

Nguyên nhân và khắc phục bản in bị sọc, lem, bị chấm, mờ

Trước hết để có thể khắc phục được lỗi bản in bị sọc, bản in bị lem, bị chấm, bản in bị mờ chúng ta cần xác định đúng nguyên nhân để có hướng sửa máy in tốt nhất cho tình trạng lỗi.

Bản in bị chấm đen xuất hiện là có thể do ngăn chứa  mực thải của hộp mực quá tải nên dẫn đến tình trạng khi in mực thải sẽ tràn ra làm xuất hiện các chấm đen, thậm chí là đen toàn bản in.

Bản in bị kẻ kẻ sọc là một trong những lỗi chúng ta thường thấy ở máy in và nguyên nhân có thể do màu mực bị thiếu vì vậy để khắc phục tình trạng này bạn nên bổ sung màu bị thiếu ở máy in.

– Khi gặp lỗi bản in bị mờ thì bạn nên kiểm tra ngay hộp mực bởi có thể hộp mực của máy in bị lỗi linh kiện và bạn nên kiểm tra lại chát lượng bản in, sự tương thích trống in với mực in.

– Và khi thấy bản mực bị lem, nguyên nhân gây ra lỗi máy in này là do trống máy in bị mòn, sử dụng quá lâu, máy in kém chất lượng, do hỏng bộ phận gạt mực, mực in kém chất lượng, giấy in không đạt tiêu chuẩn,…

Khi gặp tình trạng bản in bị sọc, lem, bị chấm, mờ bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan để được Chúng tôi tư vấn và khắc phục sửa lỗi máy in một cách nhanh, hiệu quả nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và học qua trường lớp cùng với sự nhiệt tình, trách nhiệm và chuyên nghiệp trong phong cách làm viêc, Nguyễn Phan là địa chỉ uy tín chuyên sửa máy in giá rẻ, nhanh chóng và hiệu quả hiện nay tại TPHCM đáp ứng nhu cầu sửa lỗi bản in bị sọc, lem, bị chấm, mờ của quý khách hàng tốt nhất. Và Chúng tôi cam kết sau khi sửa chữa bảo hành tốt nhất, đồng thời tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng tốt nhất để hạn chế xảy ra những lỗi ở máy in khi sử dụng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và giúp quý khách hàng khắc phục lỗi bản in bị sọc, lem, bị chấm, mờ nhanh, hiệu quả nhất.

Liên hệ:

Website : www.chuyenmayvanphong.com/ – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại :08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button