Sửa chữa máy in

Sửa lỗi máy in có khoảng trắng ở giữa văn bản

Nguyễn Phan là một trong những công ty có bề dày về lĩnh vực mực in và máy in.  Máy in của bạn có khoảng trắng ở giữa văn bản và bạn không biết lỗi gì đang xảy ra?! Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 08.36 20 30 10 – 0918364466   để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Sửa lỗi máy in có khoảng trắng ở giữa văn bản

       Khi ra lệnh cho máy in mà máy in của bạn có khoảng trắng ở giữa văn bản khiến bạn phải thực hiện đi thực hiện lại gây tốn thời gian và tốn giấy.  Có thể máy in của bạn gặp rắc rối với một vài điểm sau.Nguyễn Phan xin giới thiệu nguyên nhân và cách khắc phục tới bạn.

Sửa lỗi máy in có khoảng trắng ở giữa văn bản
Sửa lỗi máy in có khoảng trắng ở giữa văn bản

        1.Bản in có khoảng trắng ở giữa văn bản -> trống hỏng

        Sau một quá trình hoạt động, trống máy in bị tiếp xúc với giấy và bị ma sát thường xuyên. Khi trống bị mòn gây nên tình trạng bản in có khoảng trắng ở giữa.

        2.Cách khắc phục lỗi bản in có khoảng trắng ở giữa văn bản

           – Chọn mua giấy đúng tiêu chuẩn, chất lượng, không bị mỏng.

          – Chọn mực in chính hãng để đảm bảo các linh kiện trong máy không bị hư hại.

         – Thay trống : Để đảm bảo cho máy in hoạt động tốt, chất lượng bản in đẹp, sắc nét thì sau 3-4 lần đổ mực sẽ phải thay trống một lần. Nếu bạn không chuyên về máy in và chưa biết tháo ra sao thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 028.36 20 30 10- 0918 36 44 66 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Nguyễn Phan nhận sửa các lỗi máy in báo hai đèn đỏ nhấp nháy liên tục không nhận lệnh in tất cả các hãng: HP, Canon, Epson, Samsung, Brother, Lexmark, Panasonic…

   Máy in báo hai đèn đỏ nhấp nháy liên tục

     3. Dịch vụ sửa máy in có khoảng trắng ở giữa văn bản luôn đảm bảo:

  • Bảo đảm chất lượng các linh kiện của máy đạt chất lượng chuần, khi thay được bảo hành
  • Tiết kiệm tiền bạc vì chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu và giá thành phải chăng không làm bạn thất vọng.
  • Công ty chúng tôi với nguồn nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, luôn tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.
  • Tiết kiệm thời gian vì chúng tôi phục vụ nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi bạn bấm điện thoại, đội ngũ nhân viên đã có mặt để đổ mực và sửa máy in của bạn
  • Ưu đãi dành cho những khách hàng thân quen sửa một lúc nhiều máy in.

       4. Thông tin liên hệ:

       Công ty Nguyễn Phan cung cấp dịch vụ máy in, sửa máy in, đổ mực tận nơi, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo. Phục vụ nhiệt thành, có mặt kịp thời, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

 

 

       

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button