Sửa chữa máy photocopy Toshiba

Dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba màu

Dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba màu

Chắc hẳn không ít hơn một lần bạn đã từng nghe về máy photocopy của Toshiba chứ không nói đến các loại máy văn phòng của Toshiba nếu bạn là người đang làm việc văn phòng, là dân công sở.

Sửa máy photocopy Toshiba màu , ngay ở cái tên cũng đã biết được loại máy photocopy này giúp bạn có được sản lượng màu sắc cũng như bán sắc tốc độ cao, chất lượng cao và mang đến những bản in, fax, photo, scan chất lượng màu sắc tuyệt vời. Đây cũng là sản phẩm giúp điều chỉnh đúng nhịp điệu với nhu cầu sản lượng đối với các công việc của các cơ quan, văn phòng, công ty. Bởi thế mà nếu máy gặp phải trục trặc hay không thể tiếp tục hoạt động bình thường thì tiến độ công việc sẽ bị ảnh hưởng vô cùng lớn. Nhịp độ công việc trên đó cũng sẽ không được đảm bảo.

Dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba màu
Dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba màu

Dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba màu

Với dịch vụ sửa máy photocopy Toshiba màu , Nguyễn Phan sẽ giúp bạn khắc phục các hỏng hóc, trục trặc để máy của bạn hoạt động trở lại bình thường.

Sửa máy photocopy Toshiba màu

Dưới đây là một số lỗi cơ bản cũng như nêu ra nguyên nhân dẫn đến các lỗi đó và một số cách khắc phục cơ bản, hướng giải quyết cho quý khách:

  1. Không có gì trên bản in/ bản in bị mất hình thì thường lỗi là ở hệ thống quang học, hệ thống trục in hoặc cao áp của máy không có khả năng tích điện, hết mực.

2.Không có khả năng kết nối được với máy tính. Khi đó quý khách nên kiểm tra nguồn điện rồi kiểm tra lại dây cáp nối xem có đứt hay không, cắm đúng chưa. Tiến hành kiểm tra lại driver của máy, khởi động lại máy tính cũng như là máy in, nếu các điều trên không khắc phục được, hãy gọi chúng tôi.

  1. Bản in nhạt, nhòe màu sắc:Do lô ép và lô sấy hay cũng có trường hợp mực kém chất lượng, đã hết chất bột từ…
  2. Máy photocopy kẹt giấy đôi khi là do hệ thống cơ học hay cảm biến kéo giấy hỏng, có vấn đề và nữa là cũng có thể do giấy bị kém chất lượng.
  3. Vằn đen, vệt đen trên bản in bởi gạt từ của máy. Khi đó cần vệ sinh lại hoặc thay thế linh kiện này, vật tư này.
  4. Mờ chữ ở bản in xảy ra do khá nhiều nguyên nhân gây nên. Đó có thể là hết mực, có thể bộ phận gương phản xạ bị bẩn hay trục in, trục trống sử dụng quá lâu mà chưa hề được bảo dưỡng.

Gặp các tình huống này để có hướng giải quyết tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ bạn, với lỗi nào có thể tự khắc phục, chúng tôi hướng dẫn khắc phục, với lỗi nào nên mang đến trung tâm, chúng tôi sẽ đến tận nơi với sửa máy photocopy Toshiba màu giá rẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương                   Điện thoại: 08 36 20 30 10

Email: nguyenphanservive2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button