Dịch vụ thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy – dịch vụ hiệu quả tới khách hàng

Cho thuê máy photocopy – dịch vụ hiệu quả tới khách hàng

Vì sao cho thuê máy photocopy lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy?

        Cho thuê máy photocopy ra đời nhằm giải quyết nhu cầu cần thiết của thị trường cũng như các doanh nghiệp. Đa phần những Công ty nhỏ hay cá nhân không có nhiều tiền để đầu tư mua máy photocopy vì chi phí quá cao. Hơn nữa chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện khi hỏng hóc cũng không hề nhỏ. Chính vì thế, nhằm giảm chi phí đầu tư, chi phí sửa chữa bảo dưỡng cho máy, thay vì mua máy với giá thành cao thì rất nhiều người lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy để vừa tiết kiệm chi phí, có thể thay đổi dòng máy khác nếu muốn mà vẫn có thể sử dụng cho nhu cầu của mình.

Cho thuê máy photocopy – dịch vụ hiệu quả tới khách hàng
Cho thuê máy photocopy – dịch vụ hiệu quả tới khách hàng

Công ty Nguyễn Phan chuyên cho thuê máy photocopy với chất lượng tốt nhất. Nếu ai đã từng sử dụng qua dịch vụ của Nguyễn Phan chắc chắn sẽ hài lòng vì chúng tôi chỉ cho thuê những máy photocopy hàng đầu, với các giải pháp tối ưu và các cam kết dịch vụ hoàn hảo.

 Phương châm của Nguyễn Phan khi cho thuê máy photocopy:

Nguyễn Phan cho thuê máy photocopy với các rất nhiều dòng  máy như Sharp, Toshiba, Ricoh… Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái mà không bị bó buộc trong chỉ một loại máy nào.

– Đa phần máy photocopy của chúng tôi đều là những loại mới đến 95 % với đầy đủ tính năng hiện đại như copy, in mạng, scan, tốc độ nhanh, hiệu quả sử dụng cao….

– Chúng tôi luôn bảo dưỡng máy trước khi chuyển đến tay khách hàng nhằm đảm bảo đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

– Cam kết cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

– Luôn sẵn sàng đổi máy bất kì lúc nào nếu khách hàng yêu cầu.

– Có thể dùng thử trước khi thuê chính thức

– Trong quá trình bạn thuê máy, nếu có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi có hỗ trợ tận nơi. Các nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm trong thời gian nhanh nhất sẽ đến tận nơi xử lý lỗi máy photocopy cho bạn.

– Chúng tôi sẽ căn cứ theo nhu cầu thuê của khách hàng để báo giá chính xác nhất, tư vấn dòng máy phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn không làm giảm đi hiệu quả cũng như yêu cầu sử dụng máy, hãy đến với Nguyễn Phan – dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ làm hài lòng bạn.

Liên hệ:

Công ty TNHH Đầu TƯ Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D Tx 23, P. Thạnh Xuân Quận 12 TP.HCM

Website: chuyenmayvanphong.com

Hotline: 08 36 20 30 10 – 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button