Sửa máy in chuyên nghiệp

Sửa chữa máy in Epson chất lượng của Nguyễn Phan

Sửa chữa máy in Epson chất lượng của Nguyễn Phan

Vì sao khi sửa chữa máy in Epson bạn nên chọn công ty Nguyễn Phan?

Trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh hiên nay có rất nhiều Công ty sửa chữa máy in Epson, nhưng để chọn một Công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín thì rất ít. Công ty Nguyễn Phan tự hào vì là một trong số những Công ty hội tụ đủ những điều kiện cần trong dịch vụ sửa chữa máy in Epson nói trên.

Sửa chữa máy in Epson chất lượng của Nguyễn Phan
Sửa chữa máy in Epson chất lượng của Nguyễn Phan

– Chúng tôi cam kết là công ty sửa chữa máy in Epson giá rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Với mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, giá chúng tôi đưa ra bao giờ cũng mang tính cạnh tranh, miễn sao đảm bảo chất lượng vẫn tốt mà trong khả năng tài chính của khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo, luôn hỗ trợ bạn và cố gắng sửa chữa nhanh nhất để không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Nguyễn Phan có dịch vụ sửa chữa máy in Epson tận nơi, thích hợp với mong muốn của khách hàng hiện nay là không muốn mất thời gian vận chuyển máy đến nơi sửa chữa. Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt chỉ sau 15 phút.

– Linh kiện thay thế của máy in Epson đảm bảo đều là những linh kiện chính hãng tốt nhất, việc đó đặc biệt quan trọng trong quá trình sửa chữa, nó giúp máy in của bạn hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ.

– Chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in Epson. Ngay sau khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, định kỳ sẽ có nhân viên đến bảo trì, kiểm tra máy in giúp bạn.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Một số lỗi thường gặp trong quá trình sửa chữa máy in Epson

Khi sửa chữa máy in Epson các dòng như R230, R285, T50, T60, 1390… thường bắt gặp một số lỗi hay xảy ra như:

– Khởi động máy in Epson không chạy mà đèn giấy và đèn mực luân phiên nhau nháy. Trường hợp này máy bị tràn bộ đếm, cần sửa chữa reset máy in Epson

– Máy báo lỗi không in được. Nên kiểm tra cáp tín hiệu, driver, cổng kết nối USB…

– Khởi động máy báo đèn mực không in được. Bạn nên kiểm tra máy tính xem máy in không nhận mực nào.

– Khi sửa chữa máy in A4 Epson thấy máy in hay bị bóng ảnh, có thể máy bị lệch cơ, hoặc vệ sinh không sạch sẽ, cũng có thể đĩa phim bẩn, bị xước.

Trên đây chỉ là một số lỗi mà máy in Epson hay gặp phải. Nhưng bạn sẽ không còn lo lắng với những lỗi đó nữa vì đã có chúng tôi. Chúng tôi tự  là Công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa máy in Epson.

Hãy liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D,TX 23 P. Thạnh Xuân Quận 12, TP.HCM

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36203010 hoặc 0918364466 mr vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button