Sửa máy in chuyên nghiệp

Sửa chữa máy in Brother giá rẻ và uy tín

Sửa chữa máy in Brother giá rẻ và uy tín

Vì sao quy trình sửa chữa máy in Brother của Nguyễn Phan lại chuyên nghiệp, hiệu quả?

           Sửa chữa máy in Brother của Nguyễn Phan từ lâu đã được khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi luôn tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt và hiệu quả.

Sửa chữa máy in Brother giá rẻ và uy tín
Sửa chữa máy in Brother giá rẻ và uy tín
  • Khi máy in hỏng, bạn chỉ cần gọi điện thoại và báo qua tình trạng máy in Brother của bạn, chỉ trong vòng 15 phút, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến và sửa chữa tận nơi máy in Brother cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy cực kì tiện vì không phải di chuyển máy in đến chỗ chúng tôi, vừa mất thời gian lại ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của Nguyễn Phan có trách nhiệm kiểm tra và thông báo lỗi máy in Brother đồng thời báo giá sửa chữa cho bạn biết. Chúng tôi cam kết sẽ là dịch vụ sửa chữa máy in Brother giá rẻ nhất. Chỉ khi nào có sự đồng ý của bạn, nhân viên kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa.
  • Trường hợp máy in Brother gặp phải lỗi không thể sửa được ngay, chúng tôi và bạn sẽ thống nhất để đem máy về Công ty chúng tôi sửa chữa, đảm bảo thời gian sửa máy in Brother là nhanh nhất có thể.
  • Tất cả mọi bước đều được làm theo quy trình và được xác nhận bằng giấy tờ cụ thể từ báo giá, biên bản giao nhận máy hay đến khâu cuối cùng là nghiệm thu.
  • Dịch vụ sửa chữa máy in Brother của Công ty Nguyễn Phan còn nổi trội hơn cả vì chúng tôi có dịch vụ bảo trì máy định kì sau khi sửa. Khách hàng có thể yên tâm về hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.

Tại sao nên chọn Công ty Nguyễn Phan để sửa chữa máy in Brother?

  • Sửa chữa máy in Brother với nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24, cả ngày nghỉ và cam kết có thể sửa hết mọi loại máy in từ đơn giản đến phức tạp.
  • Dịch vụ sửa chữa máy in Brother giá rẻ, linh kiện máy thay thế đều là những hàng chính hãng, chất lượng, phù hợp cho máy của bạn.
  • Bảo hành, bảo trì khi xảy ra hỏng hóc. Có dịch vụ sửa chữa tận nơi nếu khách hàng yêu cầu.
  • Nguyễn Phan có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe ý kiến của bạn để khắc phục và dần hoàn thiện mình.

Nguyễn Phan đã đang và sẽ luôn cố gắng mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất trên thị trường sửa chữa máy in Brother hiện nay.

Hãy liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Địa chỉ: 41/21D,TX 23 P. Thạnh Xuân Quận 12, TP.HCM

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36203010 hoặc 0918364466 Mr vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button