EpsonNạp mực

Có nên mình tự nạp mực máy in tại nhà

Có nên mình tự nạp mực máy in tại nhà

Nạp mực là công việc khá phức tạp đòi hỏi có những người có kinh nghiệm mới có thể thực hiện đúng quy trình kĩ thuật được. Việc bơm mực sai cách không những làm hư hỏng các linh kiện bên trong máy, giảm chất lượng bản in mà còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người thay mực. Vì thế tốt nhất bạn nên sử dụng các dịch vụ bơm mực tại những địa chỉ uy tín trong khu vực.

Có nên mình tự nạp mực máy in tại nhà
Có nên mình tự nạp mực máy in tại nhà

Những sự cố có thể xảy ra khi tự nạp mực máy in

Việc nạp mực vào máy in cần những người có kinh nghiệm thực hiện. Bởi vì, trong quá trình bơm mực sẽ có những sự cố xảy ra đòi hỏi những người có kiến thực về nguyên lý hoạt động của máy in mới có thể xử lý được. Việc bơm mực không đúng cách có thể xảy ra những sự cố như:

Mực bị tràn ra ngoài, dính vào hộp mực làm cho bản in có khả năng bị nhòe, bị lỗi rất cao.

  • Hộp mực lắp không khít

Nếu chưa thành thạo trong việc tháo lắp hộp mực của máy in thì rất dễ lắp hộp mực không khít vào máy dẫn tới tình trạng mực in bị rò rỉ ra các linh kiện khác trong máy làm hư hỏng.

Lắp hộp mực máy in

  • Không biết cách vệ sinh linh kiện của máy in trước khi nạp mực

Rất nhiều người bỏ qua việc vệ sinh các linh kiện của máy in trước khi bơm mực hậu quả là khiến có bản in bị mờ, bị nhòe.

  • Nạp mực không đúng cách ảnh hưởng tới sức khỏe

Mực in có chứa nhiều chất ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Vì thế khi thực hiện nạp mực cần dùng khẩu trang y tế và găng tay bảo vệ.

Lý do không nên tự mình nạp mực máy in

Nếu bạn nghĩ rằng mình có thể tự nạp mực máy in chỉ nhờ những hướng dẫn trên mạng thì điều đó hoàn toàn sai lầm. Đây là công việc đòi hỏi có kinh nghiệm thực tế rất nhiều. Những hướng dẫn trên mạng chỉ mang tính chất chung chung, khi bắt tay vào làm mới thực sự thấy được những khó khăn. Thậm chí, việc bơm mực sai quy trình còn có thể làm hư hỏng các thiết bị, linh kiện khác của máy. Và bạn sẽ mất một khoản chi phí cho việc sửa chữa, thay thế những linh kiện đó.

Đừng nên tự mình nạp mực máy in khi không am hiểu về nó. Hãy sử dụng dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ, chất lượng tốt nhất của chuyenmayvanphong.com để tiết kiệm chi phí cho việc nạp mực. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất

Quý Khách vui Lòng Liên Hệ

Công TY Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

website: wwwchuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện Thoại: 028 36 20 30 10 -0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button