Bảo trì máy inMáy in Canon

Cung cấp dịch vụ bảo trì máy in canon uy tín

BẢO TRÌ MÁY IN CANON

Công Ty Nguyễn Phan là đơn vị vô cùng chuyên nghiệp trong các dịch vụ như bơm mực máy in, nạp mực máy in hay bảo trì máy in tận nơi tại TP HCM.

Cung cấp dịch vụ bảo trì máy in canon uy tín.Hiện nay, một trong những dòng máy in đa dạng và phổ biến nhất đó chính là Canon – hãng cho ra đời ngày càng nhiều loại máy mới đa chức năng và ưu việt hơn phù hợp với nhịp sống hiện đại của chúng ta hiện nay. Bởi thế, dịch vụ bảo trì máy in Canon ngày càng phổ biến như đóng vai trò quan trọng.Bởi vì vậy mà chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện cũng như phát triển dịch vụ bảo trì máy in Canon chất lượng tận nơi của mình.

Cung cấp dịch vụ bảo trì máy in canon uy tín
Cung cấp dịch vụ bảo trì máy in canon uy tín

Nguyễn Phan nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hộp mực máy in, có tái sản xuất linh kiện và cả phân phối mực nạp máy in chính hãng loại 1 tốt nhất đảm bảo chất lượng mực in đậm, đẹp, sắc nét, chuẩn như sản phẩm ban đầu của hãng; đảm bảo lượng mực thải ít, hạn chế khả năng hư hỏng drum.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Nguyễn Phan có tiêu chí mục tiêu phục vụ là nhanh chóng nhất nhằm tiết kiệm thời gian vàng bạc của khách hàng. Mục tiêu tiếp nữa là không ngừng hoàn thiện nâng cao chuyên môn, có bảo hành, bảo trì cận thận nhưng cung cấp những dòng máy tốt nhất, linh kiện xịn nhất để hạn chế nhất các công tác bảo hành. Chính vì thế đây cũng là lý do giá thành của chúng tôi rẻ hơn so với cùng dịch vụ khác của một số nơi khác.Nguyễn Phan còn cung cấp là cả dịch vụ bảo trì máy in Canon giá rẻ.

Chúng tôi nhận bảo trì máy in canon các dòng như:Canon 2900, 3300, 6000…

Ngoài ra, Nguyễn Phan còn nhận thay thế linh kiện hộp mực chính hãng có bảo hành, chúng tôi cam kết thay đúng, chuẩn mực chính hãng, thay đúng đủ trọng lượng, máy có khả năng in đủ số trang như hộp lúc mới mua hoàn toàn. Nguyễn Phan thay drum máy in các loại máy in và thay cả gạt lớn, nhỏ các loại, trục từ, sạc theo nhu cầu của quý khách và sự cần thiết với máy.

Và hơn nữa Nguyễn Phan còn nhận cung cấp các dịch vụ khác đa dạng như sửa chữa máy tính, máy photocopy, sửa máy scan…chuyên nghiệp cả trong lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng máy tính, máy photocopy đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ đa dạng được mang gần đến hơn bao giờ hết với quý khách. Chỉ cần quý khách cần, khi đó đã có Nguyễn Phan . Chỉ cần được quý khách, lựa chọn và tin dùng, Nguyễn Phan sẽ không bao giờ để quý khách phải thất vọng mà sẽ luôn hài lòng yên tâm vì chất lượng.

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

website: chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button