Bảo trì tận nơiSửa chữa máy in tại các quận tân bình

Những lỗi tiêu biểu và cách sửa chữa máy in tại quận Tân Bình

Những lỗi tiêu biểu và cách sửa chữa máy in tại quận Tân Bình.Giới thiệu dịch vụ sửa chữa máy in tại quận Tân Bình

Ngành công nghiệp in thời hiện nay được sản xuất rất nhiều đồng nghĩa với  có việc cũng có nhiều lỗi liên quan đến máy in. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại quận Tân Bình với những cải tiến để mang lại sự tiện lợi thực sự cho các doanh nghiệp. Với việc tích hợp  rất nhiều chức năng trên cùng một dòng máy thật sự đã mở ra một bước tiến mới và mang lại vô vàn nhiều lợi ích kinh tế cho tất cả các ngành công nghiệp. Những chiếc máy in tiêu biểu của loại này thường bao gồm vô vàn chức năng như in ấn, scan, copy fax trong nhiều chức năng cùng một máy. Ban đầu thì nó chỉ đơn thuần chỉ là những chiếc máy nhỏ dùng trong các văn phòng nhưng đến ngày nay đã được sản xuất với nhiều ưu thế hơn hẳn được trang bị tính năng để phù hợp với việc kinh doanh tương đối lớn.

Những lỗi tiêu biểu và cách sửa chữa máy in tại quận Tân Bình
Những lỗi tiêu biểu và cách sửa chữa máy in tại quận Tân Bình

Những lỗi thường gặp và cách xử lý

Máy in đã và đang báo lỗi check toner cartridge: máy in của bạnkhông nhận hộp mực Khi máy in của doanh nghiệp báo đèn đỏ, máy in với đèn mực hoặc trên màn hình máy tính đang báo những lỗi như: check toner cartridge, no cartridge,  cartridge error, … tùy vào từng loại máy in và hãng khi báo, dịch ra tiếng việt  là: kiểm tra hộp mực, hộp mực bị  lỗi,không  hộp mực…những lỗi như  vậy thế được gọi là máy in của bạn không nhận hộp mực và bạn phải tiến hành sửa chữa máy in.

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng máy in không nhận hộp mực

– Máy in của bạn chưa lắp hộp mực vào, đồng thời không có hộp mực

– Hộp mực bị một số lỗi, hết mực

– Lỗi chip xảy ra trong hộp mực

– Tiếp xúc giữa hộp mực với thành máy bị lỗi

– Lỗi hỏng main

Máy in không thể nhận hộp mực xảy ra do không hộp mực, không nhận được hộp mực thường ở các loại máy in với màu đen trắng. Đối với các loại máy  màu thường xảy ra lỗi chip bởi mực trên đầu phun. Những chiếc máy in in màu lắp bộ dẫn mực ngoài thường xuyên gặp lỗi này nhất và thường xuyên bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Bạn có thể ngay và luôn thao tác lắp lại hộp mực hoặc tiện tay ấn nút reset trên bộ tiếp mực sau đó xem có được không. Nếu vẫn không đươc điều quan trọng là phải thay chip mực, vì máy in đã bị hỏng chíp phía mực hoặc vỉ mạch tiếp xúc với chip gắn trên thành hộp đầu của phun.

– Không có bộ phận hộp mực: lắp lại hộp mực và sau đó kiểm tra lại

– Hộp mực bị lỗi, hết mực: nếu đã lắp hộp mực mà vẫn không được, có thể hộp mực trong máy bị hết mực, chỉ cần đổ mực thêm vào là ok. Nếu bạn vẫn không hết, có thể  hoàn toàn bị lỗi hộp mực, cần sửa chữa cũng có thể thay thế các linh kiện bên trong hoặc thay cả hộp mực.

– Lỗi chip hộp mực: nên thay chip mực

– Lỗi main: bạn cần thay main

Thông tin liên hệ

Danh Nhân nhận sửa tất cả các lỗi máy in của bạn không nhận hộp mực các dòng máy in laser có màu hoặc đen trắng, máy in phun màu  các hãng HP, Canon, Samsung,   Epson, Lexmark,  Brother, Panasonic… Đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ đổ mực máy in, sửa chữa thiết bị máy in, sửa máy in với giá rẻ uy tín trên khu vực quận  Bình Tân

Website : www.chuyenmayvanphong.com – mail : nguyenphanservice2015@gmail.com

Điện thoại : 08.36 203010– 0918 26 44 66 Mr vương

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button