Thay mực máy in

Dịch vụ cung cấp mực in chính hãng giá tốt

Dịch vụ cung cấp mực in chính hãng giá tốt

Nhiều người nghĩ rằng chất lượng máy in là yếu tố quyết định 90% giá trị in ấn, trong khi đó mực máy in cũng quan trọng nhưng chỉ là một sản phẩm thứ yếu nên hầu hết đều ít đầu tư tìm hiểu về chất lượng.

Dịch vụ cung cấp mực in chính hãng giá tốt
Dịch vụ cung cấp mực in chính hãng giá tốt

Trong khi, trên thực tế, nhiều chuyên gia đã chứng minh rằng chính những hộp mực máy in trong mỗi chiếc máy in ấy mới là phụ kiện in ấn có vai trò đóng góp đáng kể nhất cho chất lượng của các tài liệu được in. Bởi vậy nên, việc chọn mua mực in thương hiệu đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt cũng có ý nghĩa quan trọng không kém gì như việc lựa chọn chất vải bền, vải tốtđể may nên một chiếc áo đẹp vậy.

Lý do để phải lựa chọn mực in chính hãng?

Có thể thấy rằng khi sở hữu một chiếc máy in chuẩn, một chiếc máy in thời thượng thì chưa chắc hẳn văn phòng bạn đã có tất cả hoàn thiện trong khâu in ấn. Chúng ta đều biết nguyên liệu có tốt thì sản phẩm mới có thể hoàn hảo được nếu không dù có sở hữu bộ máy sản xuất hiện đại ra sao mà không có nguyên liệu tốt thì cũng coi như bro không. Ở đây, với mực máy in sở dĩ có sự khác biệt như phân tích là do ngay từ khâu nguyên liệu và công nghệ, đã có sự phân chia rõ ràng. Có hai loại mực in đó là mực in tái chế thứ cấp và mực in chính hãng. Ngoài chất lượng không đồng đều nhau, việc chúng ta sử dụng mực in thứ cấp trong một thời gian dài còn có thể tạo nên những hỏng hóc từ sâu bên trong cho máy in. Vậy nên nhiều khi chỉ vì tiết kiệm chi phí không cần thiết mà lại mất nhiều công phải in ấn lại liên tục, phải thay thế hộp mực, cần sửa chữa máy in từ đó dẫn đến chi phí hao hụt về năng suất, nhân công khi chuyện in ấn liên tục gặp phải sự cố.

Chúng tôi, Nguyễn Phan ở đây, để cung cấp mực in cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đó là các loại mực in chính hãng, mực in thương hiệu Nguyễn Phan. Cùng với đó, luôn đảm bảo là mực in giá rẻ để phục vụ lợi ích và nhu cầu của khách hàng.
Những sản phẩm mực in chúng tôi đưa đến được tạo nên từ công nghệ chế tạo tiên tiến, với hạt mực siêu nhỏ có độ ổn định tốt và độ phủ quang học tốt, mức độ kết dính mực rất cao từ đó giúp tạo nên các bản in sắc nét, nhanh khô không bị lem và đặc biệt là chất lượng đồng nhất và ngoài ra còn giảm thiểu hư hao, hỏng hóc. Qua đó đảm bảo hơntrong quá trình sử dụng cho máy incũng như các linh kiện khác. Với mực in chính hãng còn có nồng độ khí thải CO2 chuẩn thấp hơn khá nhiều so với các sản phẩm mực in khác.Mực in Nguyễn Phan cung cấp, vừa không gây hại cho sức khỏe bản thân, vừa tạo sự thân thiện với môi trường xung quanh.

Vì thế mực in chính hãng hiện nay khá phổ biến và được lựa chọn sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới,không thể không kể đến Việt Nam. Đến với Nguyễn Phan, phục vụ nhanh chóng giao hàng tận nơi, có bảo hành dài hạn và tư vấn miễn phí, tận tình tiết kiệm thời gian cho bạn, chọn mực in tại nơi chúng tôi là lựa chọn hợp lí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGUYỄN PHAN

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 08.36 20 30 10 – Hotline: 0918 36 44 66 Mr vương

Email: nguyenphanservice2015@@gmail.com – Website: www.chuyenmayvanphong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button