Thay mực máy in

Thay mực giá rẻ tận nơi cho máy văn phòng

Thay mực giá rẻ tận nơi cho máy văn phòng – một trong những dịch vụ nổi bật của Công ty Nguyễn Phan

Công ty Nguyễn Phan chuyên thay mực cho máy văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax… Với uy tín lâu năm, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ thay mực trong khu vực TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận một cách chuyên nghiệp nhất.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dịch vụ thay mực giá rẻ với mực in đảm bảo chính hãng, cho ra những bản in, photocopy đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Đó chính là lý do tại sao, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để đáp ứng mọi yêu cầu trong lĩnh vực này.

Thay mực giá rẻ tận nơi cho máy văn phòng
Thay mực giá rẻ tận nơi cho máy văn phòng

                       Thay mực là dịch vụ uy tín của Nguyễn Phan

Công ty Nguyễn Phan áp dụng dịch vụ thay mực tận nơi đến từng khách hàng

          Nắm bắt được tâm lý của khách hàng cần thay mực tận nơi, giảm thiểu chi phí đi lại cũng như không muốn mất thời gian chuyển máy đến nơi sửa chữa, chúng tôi áp dụng dịch vụ thay mực tận nơi mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với dịch vụ này, Công ty Nguyễn Phan đảm bảo, không kể khoảng cách xa gần, chỉ cần bạn có yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ kịp thời và đến tận nơi bạn cần trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ không có bất kì khoản phụ phí nào thu thêm ngoài chi phí đổ mực hoặc chi phí thay linh kiện (nếu có)

Những điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thay mực của Nguyễn Phan:

–       Dịch vụ thay mực làm việc tất cả các ngày trong tuần. Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, có kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm đổ mực giúp khách hàng có những bản in đẹp. Kết hợp đó là công đoạn kiểm tra máy móc và tư vấn kĩ càng giúp máy in, máy photocopy của bạn tăng tuổi thọ.

                    Các dụng cụ cần thiết khi tiến hành thay mực

–         Bất kể từ công đoạn dễ hay khó chúng tôi đều tuân theo quy trình chuẩn, mục đích cuối cùng đều muốn đảm bảo lợi ích của các khách hàng một cách tối đa.

–         Không phân biệt nội thành hay ngoại thành, khi đến với Nguyễn Phan khách hàng đều được đảm bảo thay mực giá rẻ, chính hãng.

–       Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa các loại máy văn phòng và miễn phí hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng qua điện thoại.

Công ty Nguyễn Phan tự hào vì nhận được rất nhiều lời khen cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa dịch vụ thay mực chất lượng, uy tín.

Hãy liên hệ:

Công ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website: www.chuyenmayvanphong.com

Email: ngyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button