Sửa máy Photocopy

Sửa máy tại quận 2 chất lượng – giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh

Sửa máy tại quận 2 chất lượng – giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh

Công ty Nguyễn Phan nhận sửa máy tại quận 2, chúng tôi có có thể sửa rất nhiều loại máy phục vụ cho các Công ty, khối văn phòng hiện nay như: máy in, máy photocopy, máy fax, máy scan, máy tính xách tay (laptop)… Với uy tín trên thị trường lâu năm, chúng tôi đã được rất nhiều các khách hàng tin yêu và ủng hộ. Đặc biệt, chỉ cần bạn có nhu cầu sửa chữa máy, hãy gọi cho chúng tôi, ngay lập tức sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến hỗ trợ bạn. Bạn sẽ không phải chờ lâu, ảnh hưởng đến công việc của mình.

Sửa máy tại quận 2 chất lượng - giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh
Sửa máy tại quận 2 chất lượng – giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh

            Sửa máy tại quận 2 với nhiều loại dịch vụ

Bạn đang ở quận 2 TP.Hồ Chí Minh, bạn không thể lựa chọn Công ty sửa chữa máy ở cách xa khu vực bạn ở được vì nó sẽ rất mất thời gian, chi phí đi lại tốn kém. Vậy tại sao bạn không tìm đến Công ty Nguyễn Phan, nơi mà đội ngũ kỹ thuật lúc nào cũng có mặt gần khu bạn ở, đảm bảo hỗ trợ bạn, có thể đến tận nơi nếu bạn yêu cầu.

Dịch vụ sửa máy tại quận 2 và hướng dẫn đổ mực cho máy photocopy

        Như đã giới thiệu dịch vụ sửa máy tại quận 2 của Công ty Nguyễn Phan rất đa dạng và phong phú. Bạn không cần lo lắng là chúng tôi chỉ hạn chế trong một loại máy móc nào đó, mà chúng tôi đảm bảo có thể hỗ trợ, tư vấn, bắt bệnh cho rất nhiều loại máy như máy in, máy photocopy, máy fax, máy scan, máy tính xách tay (laptop)

Trong những loại máy kể trên, thì có thể nói máy photocopy, máy in là loại rất phổ biến, hầu như Công ty, văn phòng nào đều có ít nhất là một cái để phục vụ công việc. Công ty Nguyễn Phan xin hướng dẫn qua cách đổ mực cho máy photocopy, đây là một trong những công việc quen thuộc trong dịch vụ sửa máy của chúng tôi.

Sửa máy tại quận 2 với dịch vụ thay mực máy photocopy

– Lựa chọn loại mực phù hợp với dòng máy photocopy của bạn

– Khi đèn báo hết mực, hay báo chuẩn bị thay mực thì tìm kiểm tra ở cửa nhỏ phía trước của máy photocopy

– Xoay cần gạt hộp khóa mực theo chiều mũi tên được vẽ trên hộp khóa mực đến vị trí mở khóa

– Rút ống mực đã hết sau đó vệ sinh lại máy photocopy

– Thay ống mực mới vào. Trước khi thay nhớ chú ý lắc ống mực theo chiều ngang cho mực đều hơn.

– Sau khi cho ống mực mới vào xong, xoay cần gạt hộp ống mực vào, rồi đậy nắp hộp nhỏ phái trước lại

– Xong xuôi, test bằng cách photocopy thử. Nếu mực ra đều, rõ nét, không có vệt đen hoặc trắng xóa thì bạn đã hòa thành xong công việc đổ mực cho may

Đây chỉ là một trong những dịch vụ sửa chữa máy đơn giản nhưng phổ biến. Khách hàng gặp vấn đề với các loại máy văn phòng, đang ở quận 2 mà muốn tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian chờ đợi thì tại sao bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa máy tại quận 2 uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Công ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website: www.chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66 Mr vương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button