Sửa máy Photocopy

Sửa máy photocopy tận nơi uy tín – chất lượng – nhanh nhất

Sửa máy photocopy tận nơi uy tín – chất lượng – nhanh nhất

       Một doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu những máy móc hỗ trợ trong công việc. Một trong những máy móc đó chính là máy photocopy. Với nhu cầu photo tài liệu số lượng lớn trong văn phòng và máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ thì việc máy photocopy bị hỏng hóc hoặc lỗi là chuyện thường xuyên xảy ra. Vì thế vấn đề được đưa ra là làm sao để sửa chữa máy photocopy một cách nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc? Và dịch vụ sửa máy photocopy tận nơi ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Sửa máy photocopy tận nơi uy tín - chất lượng - nhanh nhất
Sửa máy photocopy tận nơi uy tín – chất lượng – nhanh nhất

     Sửa chữa máy photocopy tận nơi là vấn đề thiết yếu của doanh nghiệp

Với dịch vụ sửa chữa máy photocopy tận nơi, doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian đem máy đến tận nơi sửa chữa, giúp công việc không bị ảnh hưởng đồng thời giảm thiểu được chi phí  vận chuyển tốn kém.

Những lỗi thường gặp của máy photocopy khi sửa máy photocopy tận nơi

       

Có rất nhiều lỗi mà máy photocopy gặp phải trong quá trình sử dụng. Nhưng không phải lỗi nào bạn cũng có thể tự sửa được. Với những lỗi nghiêm trọng, bạn cẩn đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn và sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tận nơi là tốt nhất. Dưới đây là những lỗi cơ bản mà hay thấy ở máy photocopy như:

 • Bản in bị nhòe mực hoặc bị nhiều vạch đen hoặc mờ chữ.
 • Khi photocopy giấy bị cuốn nhiều tờ hoặc bị kẹt giấy.
 • Máy photocopy báo đèn nhấp nháy không photo được, không kết nối với server hoặc khi máy chạy phát ra tiếng kêu…

  Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tận nơi được coi là chuyên nghiệp nếu:

 • Khi máy gặp sự cố, doanh nghiệp chủ động liên hệ với đội ngũ sửa chữa máy photocopy.
 • Sau đó doanh nghiệp trình bày về tình hình và vấn đề xảy ra của máy photocopy với đội ngũ sửa chữa. Sau khi cả hai bên thống nhất với nhau, Công ty sẽ cử bộ phận kỹ thuật qua để xem xét cụ thể.
 • Bộ phận kỹ thuật có trách nhiệm kiểm tra máy photocopy và báo lại tình trạng cho doanh nghiệp biết cũng như chi phí sửa chữa máy.
 • Khi cả hai bên thống nhất về chi phí sửa chữa xong xuôi, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành sửa máy.Sửa chữa máy photocopy tận nơi với dịch vụ chuyên nghiệp
 • Cuối cùng là khâu bàn giao lại máy photocopy khi đã sửa chữa xong. Doanh nghiệp sẽ kiểm tra lại một lần nữa trước khi nhận bàn giao. Tất cả đều được xác nhận thông qua giấy tờ, đây cũng là căn cứ đối chiếu để doanh nghiệp thanh toán tiền.
 • Bộ phận chăm sóc khách khàng của Công ty sửa chữa máy photocopy có trách nhiệm gọi điện lại cho doanh nghiệp xác minh tính ổn định của máy khi đi vào hoạt động trở lại và kiểm tra lại dịch vụ bên mình đã tốt hay chưa? Ý kiến của doanh nghiệp chính là đánh giá tốt nhất để Công ty cải thiện dịch vụ của mình. Có dịch vụ bảo trì, bảo hành nếu máy xảy ra lỗi lặp lại tương tự.

Bất kể một Công ty sửa chữa máy photocopy nào cũng đều mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Phát huy dịch vụ sửa máy photocopy tận nơi một cách hiệu quả sẽ mang lại lợi ích cho cả hai phía: Công ty – Khách hàng. Với đội ngũ sửa chữa máy photocopy nhiệt tình, nhanh nhẹn và có trình độ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Công ty Đầu Tư Công Nghệ Nguyễn Phan

Website: www.chuyenmayvanphong.com

Email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Tel: 08.36 20 30 10 hoặc 0918 36 44 66

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button