Sửa máy Photocopy

Cam kết về chất lượng sửa máy photocopy của thương hiệu Nguyễn Phan

Cam kết về chất lượng sửa máy photocopy của công ty Nguyễn Phan: 100% không tái phát, bảo hành dài hạn, bảo dưỡng máy hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng.

Cam kết về chất lượng sửa máy photocopy của thương hiệu Nguyễn Phan
Cam kết về chất lượng sửa máy photocopy của thương hiệu Nguyễn Phan

Cam kết về chất lượng sửa máy photocopy như “lời hứa” mà đơn vị cung cấp dịch vụ khẳng định chất lượng với khách hàng. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ khẳng định uy tín, vị trí của mình trong thị trường mà sức cạnh tranh diễn ra khốc liệt, nhất là thị trường TPHCM hiện nay.

Nắm bắt được điều đó, Công ty TNHH Đầu Tư Công nghệ Nguyễn Phan cung cấp dịch vụ với cam kết về chất lượng sửa máy photocopy tận tâm, chu đó nhất để làm hài lòng mọi khách hàng TPHCM như sau:

Thứ nhất, cam kết về chất lượng sửa máy photocopy với linh kiện chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn rõ ràng giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tối đa 30 phút với khách hàng nội thành, Nguyễn Phan sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra hiện trạng thực tế của máy photo. Tùy theo sự cố mà tiến hành sửa chữa hoặc thay mới linh kiện. Với từng giải pháp, nhân viên đều thông báo rõ ràng với khách hàng, khách hàng ưng ý tiến hành thực hiện.

Thứ hai, cam kết về chất lượng sửa máy photocopy bằng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm và am hiểu sản phẩm. Đây là nhân tốt quan trọng, nhân tố thế mạnh giúp công ty Nguyễn Phan không ngừng khẳng định và mở rộng uy tín của thương hiệu tại TPHCM và nhiều khu vực lân cận như hiện nay.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế làm nghề, nhân viên của Nguyễn Phan đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, nhân viên kỹ thuật sẽ phát hiện sự cố nhanh, xử lý triệt để, không tái phát hiện tượng.

Thứ ba, cam kết về chất lượng sửa máy photocopy bằng chế độ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí. Để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Nguyễn Phan, công ty sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí nếu hiện tượng hỏng hóc tái phát. Ngoài ra, công ty sẽ bảo dưỡng máy miễn phí cho mọi khách hàng để quý khách luôn được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, hoạt động tốt cùng thời gian.

Thứ tư, chi phí cho dịch vụ sửa chữa máy photocopy luôn làm hài lòng khách hàng. Bằng hệ thống linh kiện khi cần thay mới có mức chi phí vô cùng hợp lý, các giải pháp sửa chữa, khắc phục sự cố tiết kiệm nhất, chi phí cho dịch vụ sửa máy photocopy của Nguyễn Phan là tốt nhất, rẻ nhất TPHCM hiện nay. Nguyễn Phan sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn đến quý khách để tiện theo dõi.

Với những cam kết về chất lượng sửa máy photocopy của Nguyễn Phan như trên không khó lý giải tại sao thương hiệu này lại được khách hàng TPHCM tin tưởng, lựa chọn nhiều đến vậy. Nếu quý khách có nhu cầu, xin đừng ngần ngại liên hệ với với Nguyễn Phan nhé!

Cam kết về chất lượng sửa máy photocopy của thương hiệu Nguyễn Phan

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu TƯ Công Nghệ Nguyễn Phan

Điện thoại: 08.36 203010- 0918 36 44 66

 Website: http://www.chuyenmayvanphong.com/ – email: nguyenphanservice2015@gmail.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button